Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Wanfeng Bay từ tiềm năng kinh tế

In: Bất động sản

Vịnh Vân Phong có diện tích khoảng 46.000 ha, và được coi là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, được xếp hạng trong số 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh của Văn Phong giống như một bức tranh sống động của thiên nhiên, được bao phủ bởi những đám mây, núi và biển xanh tuyệt đẹp. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm đảo chính, đảo chính, đảo chính, bán đảo và bán đảo của Núi Disen, Núi Hangang, Đảo Kaweng, v.v. Đối diện vịnh Văn Phong, bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ thấy biển xanh, và bạn có thể nhìn thấy đáy biển dài 100m. Có một bãi biển ở đây. Thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách biển 5-8m. Lặn biển và ngắm san hô đã trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Văn Bằng. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư bất động sản kỳ nghỉ đã tiếp tục đầu tư vào tiềm năng phát triển trong quá khứ.

Tiềm năng phát triển kinh tế

Theo Vân Phong, các nhà đầu tư có tiềm năng xây dựng trung tâm mua sắm, đóng tàu và đặc biệt là du lịch sinh thái biển. …- Một góc của Vịnh Vân Phong

Về cảng: Độ sâu tự nhiên của Vịnh Vân Phong là 15 đến 22 m, có lợi thế là xây dựng một cảng trung chuyển quốc tế. Không có dòng sông hoặc đại dương lớn, do đó không có mưa. Vịnh có bán đảo Hòn Gàu để bảo vệ phía đông và phía bắc, do đó tránh được sóng và an toàn khi tàu vào và ra cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần vịnh Cam Ranh. Vịnh Van Peng cũng nằm ở cực đông của bán đảo Đông Dương. Đây là khu vực ven biển của Việt Nam gần nhất với các tuyến đường quốc tế, và cũng là khu vực tập trung của hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. -Tourism: Do sự đa dạng của san hô và sinh vật biển, cũng như những kiệt tác tự nhiên của sáu đại dương và hải đảo, vịnh Van Phong có nhiều màu sắc, bao gồm: Hòn Bip (đảo Dipson), Hòn Ong (Đảo cá voi), Khải Lương Bán đảo, ấp Sơn Dung, Hòn Lớn và Mũi Đổi … một cái nhìn toàn cảnh Văn Phong từ trên cao.

Về bất động sản nghỉ dưỡng: Nắm bắt giá trị tự nhiên do nhiều nhà đầu tư cung cấp cho Vân Phong để xây dựng các tòa nhà khách sạn cao cấp, khiến thị trường bất động sản của Vân Phong trở nên sôi động.

Diện tích của Hang Ngang-Bai Cat Tham rộng gần 500 ha ( Bao gồm 300 ha đất, 165 ha nước) và một phần 5 km diện tích biển, kéo dài từ núi Ang Kong đến cuối núi Kaun. Nó tập hợp các yếu tố tiêu biểu nhất của đại dương, cụ thể là: vẻ đẹp, tính nguyên thủy và sự yên tĩnh. Tại đây, dự án Wonder City Van Phong Bay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng T & M Van Phong phát triển đang dần hình thành. Dự án có kế hoạch trở thành một thị trấn ven biển ở Việt Nam.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top