Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố hoa oải hương đang mở bán, bắt đầu từ 188 triệu đồng mỗi quỹ

In: Bất động sản

Thành phố hoa oải hương tọa lạc tại 897ha của Khu đô thị toàn diện Thành Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, nằm trên quốc lộ DT768, nối liền huyện Vĩnh Cửu với thành phố Biên Hòa và tỉnh Bình Dương. Từ đó, chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thành phố Biên Hòa, và chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 phút.

Thành phố hoa oải hương tập trung vào các cơ sở hiện đại khác nhau, bao gồm trường học, trung tâm mua sắm và cộng đồng. Tham gia thể thao, trung tâm y tế … đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án cũng nằm trong một khu vực có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và các khu công nghiệp và trường đại học.

Dự án được hợp tác phát triển bởi Tập đoàn Tín Nghĩa và Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Cảnh. Chủ đầu tư đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án. Tuyến giao thông nội bộ giai đoạn 2 của dự án đã hoàn thành lắp đặt hệ thống thoát nước, cống rãnh và thảm nhựa.

Công ty Kim bổ tiếp tục bán giai đoạn thứ hai của dự án trong giai đoạn thứ hai. Mức giá chỉ là 188 triệu đồng cho mỗi quỹ và chiến dịch khuyến mãi “Xuân Ankang giành được vàng” đã được triển khai, với tổng số tiền thưởng là 4 tỷ đồng. Người chiến thắng giải đặc biệt sẽ nhận được một chiếc xe Chevrolet trị giá 299 triệu đồng. Giải nhất là sổ đỏ 100 mét vuông ở Mỹ Phước 3, trị giá 165 triệu đồng. Có nhiều giải thưởng khác, như Honda Air Blade, Wave RSX, laptop, TV …

Minh Tri

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top