Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu dân cư Đức

In: Bất động sản

Dehe Residence tận hưởng một vị trí địa lý tuyệt vời (theo hướng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây Nam). Ngoài ra, dự án còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông nhanh chóng, kết nối 10 tuyến đường tỉnh lộ (mở rộng đến 60 m), đường vành đai 3, vành đai 4 và quốc lộ 1A để kết nối giao thông. Và quan hệ kinh tế với các tỉnh lân cận.

Triển vọng dự án .

Dự án có thiết kế hiện đại và cung cấp các dịch vụ thiết thực cho cuộc sống văn minh hiện đại. Nhà phố ở đây có diện tích 125-222 mét vuông. Khu dân cư Đức Hòa liền kề với trường đại học quốc tế Tân Tạo, trường trung học Tân Đức, liền kề khu vực thành phố tri thức E.City … đầu tư vào các dịch vụ công cộng như công viên xanh, công viên giải trí, khu y tế, trung tâm thể thao đại học, v.v …. để cẩn thận tạo môi trường sống đô thị địa phương . Ngoài ra, theo hướng quy hoạch của thị xã Đức Hòa, đó sẽ là một thị trấn cấp 4.

Nhà mẫu .

Hiện tại, thị trấn Đức Hòa có sổ đỏ hợp pháp. Giá bán trung bình chỉ 2,7 triệu đồng một mét vuông, và thanh toán có thể được hoãn trong vòng 12 tháng mà không cần lãi. Đầu tư đầy đủ vào cơ sở hạ tầng công nghệ). Dự án được bán và phân phối độc quyền bởi Công ty Bất động sản Danh Khôi A. Trong đợt giảm giá này, Danh Khôi Châu Á đã thiết lập 79 Chương trình Sổ đỏ với tên “Khách hàng xác định giá”.

Quy trình xây dựng thực tế .

Kế hoạch đã mang lại những lợi ích sau cho khách hàng: càng nhiều khách hàng ký hợp đồng mua hàng, giá sản phẩm càng thấp; chính sách bán hàng “cùng giá” được áp dụng cho tất cả các sản phẩm để lựa chọn đúng cho khách hàng. Vị trí tạo cơ hội, đối với khách hàng bán buôn, giảm giá có thể lên tới 5%. Lễ khai trương bán hàng theo kế hoạch sẽ được tổ chức vào đầu tháng Tư.

Tin tức hỗ trợ: Tòa nhà bất động sản Danh Khôi châu Á, 10-12 Su Văn Hạnh, Quận 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. –Tel: 08,38 322 999-Hotline: 0908 10 39 70

Trang web: http://www.dkra.com.vn/

(Source: K continent Asia)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top