Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ ngân sách Kogi

In: Bất động sản

Dự án nằm ở lô E2 của toàn bộ khu đô thị mới Cầu Giấy. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Tri Tue Viet và Công ty Cổ phần Đầu tư Giao thông Vận tải Phương Thành. Phương Thành Sky View (Phương Thành Sky View) liền kề một hồ nước có diện tích hơn 10 ha. Cách tháp KeangNam 100 m, cách trường tiểu học Renhe 150 m, cách trường mẫu giáo quốc tế 1,5 km, cách trạm xe buýt và trung tâm thể thao Mỹ Đình 1 km.

Dựa trên chuỗi hệ thống, sau khi khởi động dự án Sky View Trần Thái Tông vào ngày 1 tháng 11 năm 2011, Tập đoàn Tình báo Việt đã thành lập tổ của mình. Sky View Phương Thành nằm trong khu chung cư cầu giấy giá rẻ với diện tích hơn 2.130 mét vuông. Dự án bao gồm 25 tầng, 2 tầng hầm, 3 tầng cho trung tâm mua sắm, văn phòng, 21 tầng căn hộ cao cấp và 2 tầng của Penhouse. Dự án sẽ bắt đầu xây dựng vào tháng 6 và dự kiến ​​hoàn thành vào quý IV năm 2014. Căn hộ ở đây là một căn hộ hiện đại với diện tích 70-95 mét vuông, có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. 2 ban công trở lên. Người mua có thể thanh toán thành 7 đợt. Ngoài việc vượt quá không gian xanh tiêu chuẩn và kế thừa cơ sở hạ tầng của các căn hộ cầu giấy khác, Sky View Phương Thanh còn cam kết đảm bảo cuộc sống chất lượng cao bằng cách sử dụng trực tiếp các tiện ích công cộng lớn nhất trong tòa nhà: trường mẫu giáo và bể bơi. Ngoài ra còn có một phòng thư viện và phòng chung. Đặc biệt, cư dân của tòa nhà chiêm ngưỡng cây xanh, nước mát, sân chơi trẻ em lớn với hồ rộng hơn 10 ha và công viên Yên Hòa. Sau khi hoàn thành các bộ phận ban đầu, khách hàng sẽ có thể chọn sơ đồ thiết kế theo chủ sở hữu.

Đối với những khách hàng cần biết, vui lòng liên hệ:

Bộ phận tiếp thị và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần phát triển đầu tư Beisen Hà Nội Cầu Giấy Trần Thái Tông, tầng 45, tòa nhà Sông Hồng. -URL: http://bacsonland.com

Đường dây nóng: 0902.123.394-0915.355.672

(Nguồn: Công ty Bắc Sơn)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top