Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vincom Center A chiếm hơn 90% diện tích xây dựng

In: Bất động sản

Đặc biệt là ngành thời trang chiếm 98%, bao gồm sự hợp nhất của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như Hermès, Dior, Fendi, Versace, Ralph Lauren, Zegna, Omega, IWC, Montblanc, v.v. Diện tích của siêu thị, mỹ phẩm và quà tặng là 94%, nhà hàng, quán cà phê, thức ăn nhanh 85%, điện tử, CNTT và âm thanh và các nhãn hiệu nổi tiếng khác (như Apple, Sony, Samsung, HP, Senheiser, v.v.) chiếm 86%; Diện tích là 71%, và một trong những cửa hàng điện tử cao cấp có diện tích hơn 1.000 mét vuông. Hiện tại, nội thất của Vincom Center A, đồ gia dụng, nhà hàng và thiết bị điện tử chỉ có một vài vị trí tốt.

Việc xây dựng sơ bộ của dự án đã được hoàn thành, và các hệ thống cơ và điện hiện đang được lắp đặt. Giao đất cho người thuê. Vincom Center A có 4 mặt tiền, nhìn ra 4 con phố trung tâm (Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ), chiếm 38.000 mét vuông trên tổng diện tích của trung tâm mua sắm, rộng hơn 91.000 mét vuông. – Khu liên hợp sẽ có một đường hầm kết nối với Đường sắt đô thị (METRO) Bến Thành-Soy Tin trong tương lai. Ngoài ra, trung tâm mua sắm cũng được trang bị bãi đỗ xe 3 tầng có diện tích 25.000 mét vuông, có thể chứa khoảng 1.000 ô tô và 10.000 xe máy. -Sự hợp tác với Vincom Center B đã được đưa vào sử dụng. Khách sạn Vincom Central khách sạn 5 sao + sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh có gần 300 phòng nằm trên L5 đến L8 của tòa nhà.

Sau khi mua sắm, khách hàng có thể dừng chân tại nhà với nhiều nhà bếp thương hiệu nổi tiếng, -Banana Leaf, Ajisen Ramen, Lotteria, Ooctoya, Bibigo Korean Restaurant, Shifu, Taoz Restaurant, KFC, Highland Coffee, Pepper lunch, Coca-Cola, v.v. Thị trường nước ngoài – với tư cách là một thương hiệu cho thuê không gian cho thuê và trở thành đối tác của Vingroup, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ nhiều chính sách ưu đãi. Vui lòng tham khảo thông tin liên hệ tại đây

(Nguồn: Vincom Center)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top