Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ấn bản đầu tiên của bộ sưu tập sách giáo khoa John Lennon

In: Sách

Hoa Ca

Truyền thuyết về John Lennon. Ảnh: wizbangpop .

Theo Tạp chí Time, cuốn sách “Lennon’s Book” sẽ được xuất bản bởi nhà xuất bản Mỹ Little, Brown and Company vào tháng 10 năm 2012. Cuốn sách bao gồm hàng trăm thư và bưu thiếp thuộc sở hữu của nhạc sĩ và ca sĩ quá cố. Viết cho cha mẹ, bạn bè, báo chí, các tổ chức xã hội và nhà xuất bản. Ở Anh, cuốn sách này được xuất bản bởi Weidenfeld & Nicolson.

Nhà báo người Anh Hunter Davies chịu trách nhiệm viết bức thư này. Davis cũng là người duy nhất được phép viết tiểu sử chính thức của The Beatles. Các chữ cái của Lennon sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian, để mọi người có thể dễ dàng hiểu được cuộc đời và sự nghiệp của John Lennon.

Bức thư của John Lennon, gửi cho người vợ đầu tiên Cynthia đã được bán tại Christie, năm 2006. Ảnh: thời gian.

“Đây là lần đầu tiên vợ cũ của John, Yoko Ono đồng ý in thư của ông. Cuốn sách này là một sự kiện lớn trong ngành xuất bản toàn cầu”, Little, Brown và Company xuất bản trong một quảng cáo. Những lá thư được viết với sự vui tươi, phong phú, biểu cảm, đôi khi nổi loạn, thơ mộng, đôi khi đau lòng và trí tuệ đầy cảm xúc – sau khi John Lennon bị bắn chết trước một tòa nhà ở New York (Mỹ) năm 1980 Đã qua đời. Chỉ 40 tuổi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top