Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trao đổi gần 100 căn hộ Eurowindow Nghệ An trong ngày khai trương

In: Bất động sản

Theo đại diện nhà đầu tư, vào cuối sự kiện, hơn 40% người tham gia đã đặt cọc thành công, trong khi 25% khách hàng quyết định đặt cọc tại buổi lễ để mua 2-3 căn hộ. Khai trương

— Ông Hồ Văn Bài, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Trung tâm Mua sắm Vinh, cho biết cư dân của Vinh đang chuyển từ bất động sản sang dự án Eurowindow Nghệ. Vì vậy, An đã trở thành tâm lý của khách hàng. -Dự án tọa lạc tại ngã tư chợ Vinh, chợ bán buôn lớn nhất ở Nghệ An, Việt Nam, liền kề ba con đường chính là Trần Phú, Cao Thắng và Lê Huân. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đến các địa điểm quan trọng trong Thành phố Vinh, như Bến xe buýt Vinh, Siêu thị Big C, Tòa nhà Thống đốc, Sân bay Quốc tế Vinh, Rạp chiếu phim Thành phố, Đại học Vinh, nhân viên công cộng và trường học …

Chia sẻ Ông Nguyễn Mạnh Cường, giám đốc sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding Nghệ An cho biết, lý do tại sao dự án Eurowindow Nghệ An thu hút khách hàng là, ngoài vị trí vượt trội, giá của căn hộ Eurowindow Tower An An là hợp lý, bắt đầu từ 13 triệu đồng / m2. Với khoảng 590 triệu đồng, mọi người có thể sở hữu những căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố Vinh.

Ngoài ra, chính sách thanh toán linh hoạt cũng là một trong những lý do khiến khách hàng mất đi. Tiền mua một căn hộ ở Eurowindow Nghệ An. Các nhà đầu tư thực hiện chính sách thanh toán trong bảy đợt. Ngân hàng có thể gia hạn khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất hứa hẹn là 0%, cho đến khi nhận được căn nhà, hoặc chiết khấu trả trước lên tới 4,5%.

Tại lễ khai trương, nhà đầu tư cũng giảm ngay 5 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc 100% theo yêu cầu. Ngoài ra, những người đã đặt mua căn hộ từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 17 tháng 6 sẽ tiếp tục tham gia chương trình rút thăm may mắn vào ngày 17 tháng 6, bao gồm những món quà quý giá như xe máy SH Mod, 2 TV Led 42 inch của Samsung.

Hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ khai trương .

Một trong những khách hàng sở hữu 2 căn hộ có tổng diện tích hơn 100 mét vuông tại Tháp Nghệ An Eurowindow. Bà Phan Thị Nga (Huyện Doi, Thành phố Vinh) Hài lòng với vị trí và chất lượng mặc dù anh không thể mua căn hộ đã chọn trước đó.

“Gia đình tôi sống trong một căn hộ, nhưng vị trí không thực tế và chất lượng của căn hộ không thể được đảm bảo. En’an Europe Window Tower Hotel có một vị trí đẹp và có tiện ích ở khắp mọi nơi, nhưng giá cả hợp lý. Vì vậy, gia đình tôi quyết định mua “Bà” Nga cho biết .— Eurowindow Nghệ An là một thiết kế theo phong cách châu Âu với 20 tầng, trong đó tầng 1 đến 5 là âm thanh thành phố thương mại của tháng 5 và tầng 6 đến 20 là căn hộ cao cấp. Các căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 mét vuông đến 97 mét vuông, với 2-3 phòng ngủ, được thiết kế khéo léo và linh hoạt để tối ưu hóa diện tích của các phòng chức năng. -Tất cả các căn hộ đều sử dụng hệ thống cửa Eurowindow hiện đại với khả năng cách âm và cách nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng. Cửa chính của căn hộ được trang bị cửa thép chống cháy và cửa sổ được làm bằng cửa nhựa uPVC chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo không gian sạch sẽ và yên tĩnh trong một thành phố bận rộn, không có tiếng ồn và ô nhiễm khói. Tòa tháp được trang bị 3 thang máy tốc độ cao, cho phép cư dân đi lại dễ dàng.

Hà Chi

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top