Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phát triển bất động sản của Quảng Trị đã tăng tốc do sự thu hút của các chính sách đầu tư

In: Bất động sản

Guangsan hiện là một trong những tỉnh phát triển kinh tế ở miền trung. Theo thống kê, tổng sản phẩm quốc nội (GDPR) của tỉnh năm 2018 ước tính là 1.905 tỷ đồng. GRDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng, tăng 7,9% so với năm 2017.

Tỉnh có lợi thế về kinh tế – địa lý, một trung tâm giao thông quan trọng trong Hành lang kinh tế Đông-Tây và kết nối với Lào-Thái Lan-Myanmar qua Cổng biên giới quốc tế Laobao … Ngoài ra, các tuyến đường bộ, đường sắt và đường thủy của tỉnh có giao thông thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế và du lịch. Thời khóa biểu phát triển Ngoài các điều kiện tự nhiên thuận lợi, kết quả kinh tế tích cực của Guangsan còn xuất phát từ chính sách thu hút vốn đầu tư. Tỉnh đang thực hiện nhiều chính sách, ưu tiên sử dụng vốn, công nghệ tiên tiến và các dự án quy mô lớn để thu hút các nhà đầu tư chiến lược đầu tư vào các khu kinh tế ven biển, du lịch hàng hải và cảng biển.

Năm 2019, Tập đoàn Guangsan có kế hoạch khởi động 30 dự án lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng. Nhiều dự án trị giá hàng tỷ đồng sẽ được triển khai, như nhà máy điện gió Gelex 1, 2 và 3 với tổng vốn đầu tư gần 3,66 nghìn tỷ đồng, nhà máy điện mặt trời Gio Thanh 1 và Gio Thanh 2 với tổng vốn đầu tư hơn 22.000. Tỷ đồng Việt. Một loạt các dự án trị giá hàng trăm tỷ đồng, được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông và nông nghiệp công nghệ cao-Honglin-Guangsan Wind Power đã đầu tư vốn vào dịch vụ. Gần 3.200 tỷ đồng. Ngoài ra, ngành du lịch và bất động sản cũng đã thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ lợi thế hàng hải, hệ thống giao thông đồng bộ và chính sách phát triển thuận lợi. Tại khu vực ven biển phía đông bắc của Quảng Trị, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào du lịch và giải trí hàng hải. Trong số đó, tập trung vào “tam giác” du lịch hàng hải – Công ty Guadong-Gua Yue-Con-Nói chung, Tập đoàn FLC có kế hoạch đầu tư vào một dự án cộng đồng thị trấn nghỉ dưỡng Guadong ở Gua Ayue, có diện tích hàng trăm ha. Công ty Cổ phần Tập đoàn AE cũng đầu tư vào Thành phố sinh thái biển AE Resort-Cua Tung, có diện tích hơn 36 ha. Ngoài ra, Tập đoàn Y tế Thái Bình Dương cũng đầu tư khoảng 200 ha Merio Beach Resort hoặc Tangli ở khu vực trung tâm, và thành lập một chi nhánh trung tâm sang trọng tại thành phố N Shandonghe. Nhờ các chính sách để thu hút đầu tư vào khu vực du lịch và nghỉ dưỡng, thị trường bất động sản ở đây cũng được kỳ vọng sẽ trở nên thịnh vượng hơn. -Causeway Bay AE Resort AE Resort là khu nghỉ dưỡng giải trí và toàn diện, có diện tích hơn 36 ha của Tập đoàn AE, với tổng vốn đầu tư gần 2 nghìn tỷ đồng. – Khu đô thị Nam Đông Hà được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng – đây là một trong những dự án nổi tiếng nhất của Quảng Trị và thị trường phân khu ở khu vực trung tâm của trung tâm sang trọng Nam Đông Hà cũng đã đóng góp cho thị trường bất động sản ở đây.

Nằm trên đường Hùng Vương và 9D quốc lộ 2 ở trung tâm thị trấn Dongxia, dự án đất đô thị Lê p Nam Đông Hà được đánh giá cao. Phân khúc trung tâm sang trọng có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Từ khi bắt đầu dự án, cư dân có thể dễ dàng đi đến các tiện ích công cộng và các điểm tham quan du lịch trong khu vực xung quanh. Dự án được bao quanh bởi một loạt các tiện ích công cộng cao cấp từ các trường quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, nhà hàng, dịch vụ giải trí …

Triển vọng của phân khúc trung tâm sang trọng.- — Khu vực trung tâm sang trọng của bộ được quy hoạch đồng thời và được sử dụng đầy đủ Các cơ sở công cộng, cung cấp một môi trường sống an toàn và có nhiều tiện ích nội bộ khác nhau, chẳng hạn như shophouse, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, nhà văn hóa, sân vận động, sân bóng đá, công viên, nhà hàng … Mật độ xây dựng chỉ 45%, và các nhà đầu tư cam kết không chịu trách nhiệm Khu vực mang đến không gian sống trong lành cho cư dân.

Hiện tại, có 70 loại hàng hóa trong chi nhánh trung tâm sang trọng được chia thành các cửa hàng hoặc biệt thự. Mỗi khối có một quan điểm khác nhau và tạo ra các giá trị khác nhau. Đại diện của Tang Lei Mian TRANG cho biết, dự án có tư cách pháp nhân hoàn chỉnh và mỗi lô là một sổ đỏ.

Dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 6, Tanglei Noodle Village sẽ tổ chức lễ khai mạc phiên đấu giá đất, nơi sẽ cung cấp các chính sách ưu đãi cho khách hàng và nhà đầu tư. Công ty sẽ cung cấp 3 sợi vàng cho những khách hàng đã đặt trước và 5 sợi vàng và một chiếc xe đạp thể thao cho những người có đủ cập nhật doanh số. Người tham gia cũng có cơ hội giành được một chiếc xe SH ngay lập tức.

Người liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Trung ương Tanglai .

Địa chỉ: Lý Thượng Kiệt 6B, Huyện Rongning, Thành phố Huế

Trang web: www.thangloimientrung.com

Điện thoại: 0234 626 6688 -Hình tuyến: 0901 14 19 19

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top