Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Các yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản Fubang

In: Bất động sản

Cơ sở hạ tầng giao thông

Bình Dương (Bình Dương) cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Có giao thông quốc tế thuận tiện và điều kiện giao thông thuận tiện. Cụ thể hơn, khu vực này nằm cách Tân Cang, Tập đoàn Cảng Sài Gòn, VICT, Cảng Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân San Nhất khoảng 60 km. Khu vực tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được cải thiện và mở rộng thêm 6 làn xe – một trục đường nối từ Bình Dương đến các tỉnh lân cận.

Pingyang đã hoàn thành việc xây dựng đường nối từ Mỹ Phước đến Tân Vân và Quốc lộ 51 để tận dụng tối đa các bến cảng như Hiệp Phước, Cát Lai (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu ) Và sân bay quốc tế Long Thành. Sau khi được đưa vào sử dụng, con đường này sẽ giúp các nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng vào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, đường vành đai số 4 nối Bàu Bàng với năm tỉnh công nghiệp ở khu vực phía Nam là Baria-Fong Tau, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Trong tương lai gần, sẽ có thêm các dự án đầu tư trong khu vực để xây dựng Mỹ Phước-Bàu Bàng, Uyên-Phu Giao-Bơ Bang Bang Bắc Tân và hiện đại hóa DT 749A, DT 749C, DT 741B, và DT 750. -Dịch vụ phát triển công nghiệp

Trong những năm gần đây, Bau Bang đã thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang dịch vụ công nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Tỉnh hiện có năm khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp, với diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển công nghiệp và phát triển đô thị Bangbangbang sẽ mở rộng dọc theo Quốc lộ 13 , Kết nối với chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chon Thanh … và mạng lưới khu công nghiệp của Mỹ Phước-Bàu Bang-Nam Chon Thanh. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ được phát triển dọc theo trục 5 vành đai của thành phố Tân Uyên ở Phú Giao-Bàu Bàng.

“Trong tương lai gần, Bau Bang sẽ được hồi sinh và sẽ có nhiều bước đột phá trong phát triển. Đại diện của một liên doanh nói rằng đây là yếu tố kích thích dòng vốn đầu tư vào Bau Bang từ đầu năm 2019 đến nay. Và đầu tư vào ngành dịch vụ. Các công ty bất động sản ở đây được chia sẻ.

Trung tâm của khu vực Bàu Bàng.

Vị trí địa lý tuyệt vời

Bàu Trường nằm ở phía bắc thành phố Bình Dương. Vùng cao và núi ở trung tâm được kết nối với các tỉnh phía tây. Đông Nam. Sau khi con đường đi qua, Đường vành đai thứ tư sẽ mang lại nhiều lợi thế về giao thông và kinh tế.

Vì giao thông thuận tiện hơn, nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển, cuộc sống Sự cần thiết cũng ngày càng nhanh hơn. Do đó, các khu dân cư, doanh nghiệp thương mại và các dự án đô thị quy mô lớn đã xuất hiện. Nói chung, khu công nghiệp đô thị của Tập đoàn Becamex dự kiến ​​sẽ đạt 3.200 ha. Trong tương lai, dân số của khu vực Bàu Bàng sẽ lên tới 200.000. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bang Bang đã dần hoàn thiện, và nhiều nhà máy và doanh nghiệp đã được đưa vào hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Shun Bạch Land – quy mô hơn 20 ha Các nhà đầu tư vào các dự án ở Bảo Bàng đã tích cực tham gia giao dịch bất động sản trong khu vực trong những năm gần đây. Ngoài vị trí chiến lược và phát triển cơ sở hạ tầng, Bàu Bàng vẫn có tiềm năng rất lớn. Ngoài ra, do thời kỳ phát triển mới, khu vực này có một số lượng lớn quỹ đất với giá cả cạnh tranh.

“Vào đầu năm, lượng tiền không sử dụng có xu hướng tăng, do đó nhu cầu nghiên cứu bất động sản tăng lên, do đó nhu cầu nghiên cứu bất động sản tăng lên. Lợi nhuận đầu tư. Đây là yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong thời gian ngắn. Chia sẻ đại diện đất đai tại huyện Shunfa. Khu vực dân cư Thăng Long nằm trong nhà đầu tư Công ty bất động sản Thuận Thuận Land Dự án Khu dân cư Thăng Thăng nằm trên đường cao tốc DT 750 Nó nằm ở tỉnh giữa Ủy ban Nhân dân Thành phố Văn Vạn và Ủy ban Nhân dân Lai Uyên của Huyện Bàu Bàng ở thành phố Bình Dương. . Tổng diện tích của dự án là 41 ha, và giai đoạn đầu 21 ha đã được thực hiện. Dự án hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bao gồm đầy đủ hệ thống cấp thoát nước, công viên, trường học và trạm y tế … một trong số đó, khu dân cư của Thăng Long bao gồm 988 nhà phố liền kề với diện tích 90-243 mét vuông. Mét, bao gồm 48 biệt thự có vườn, diện tích 177-330 mét vuông. Hiện tại, dự án đã phê duyệt kế hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top