Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thanh Chương không biết chữ Lê Bil Thủy

In: Sách

Nhà văn Đỗ Bích Thúy sắp phát hành một tập truyện ngắn có tên “Phụ nữ đẹp”, đây là bộ sưu tập mới nhất của ông. Tôi tin rằng họa sĩ Thanh Chương đã quyết định cung cấp một bộ tranh minh họa cho tác giả “Người phụ nữ xinh đẹp” từ tất cả các tin tức trong cuốn sách này.

Để đáp lại niềm hạnh phúc của nghệ sĩ Playboy, cuốn sách quyết định biên tập cốt truyện sẽ in 12 hình ảnh với các bản sao màu của nội dung trên. Thanh Chương ban đầu nói rằng anh chỉ dự định vẽ tranh gồm năm câu chuyện, nhưng khi đọc xong bản thảo, họa sĩ đã quyết định vẽ toàn bộ câu chuyện trong hai đêm thức tỉnh. Điều này làm cho Đỗ Bích Thúy rất biết ơn. Thanh Chương đã đưa ra một số ví dụ về tin tức của tôi trên báo. Tôi thực sự thích các ví dụ của anh ấy. Các tác phẩm nghệ thuật của Thanh Chương, vừa kể chuyện vừa độc lập với các tác phẩm văn học. Chúng có thể được gắn trên tường và trưng bày “, Đỗ Bích Thủy nói. – Được kết hợp với” Vẻ đẹp làm đẹp “mới, Dubich Thúy (Đỗ Bích Thúy) cũng sẽ xuất bản tác phẩm của mình trong tác phẩm gần đây nhất “Mẹo hoa vàng”. Thời gian ra mắt được ấn định vào lúc 3 giờ chiều. Vào ngày 15 tháng 6 (thứ bảy) tại Hà Nội, Lý Nam Đế, Quân đội số 4 Phòng tạp chí nghệ thuật. Tại lễ ra mắt, Đỗ Bích Thúy sẽ có bài phát biểu tiểu luận gồm hai tập. Truyện ngắn “Con dê bốn mắt” và “Nơi trở về” là hai tác phẩm biểu diễn được lựa chọn, bao gồm cả ban nhạc nữ thần trẻ (Théâtrede la Jeunesse), nghĩa là, Théâtre Militaire Cheo.

Đỗ Bích Thúy là một nhà văn trưởng thành từ cao nguyên Hajang. Đặc sản của cô là truyện ngắn. Cô đã xuất bản sáu tập truyện, trong đó có truyện ngắn “Tiếng nói của đôi môi đằng sau hàng rào” Được đạo diễn Wu Guanghai chuyển thể thành phim truyện “Câu chuyện về Bảo” .- Trường Giang

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top