Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Yên Hồ bên hồ – khu vực đô thị giữa hai hồ quy định

In: Bất động sản

Với sự phát triển của nền kinh tế của Beijiang, mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng thay đổi, đặc biệt là người giàu. Khách hàng không chỉ cần sống, mà còn cần tận hưởng cuộc sống để duy trì trạng thái của họ. Khu nhà ở cao cấp hiện đại nằm trong khu đô thị phát triển đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Nắm bắt sự phát triển của thị trường, dự án đô thị của thành phố Hồ Bắc, Yên Việt được phát triển ở vùng Yên của Việt Nam. Do nhiều yếu tố hấp dẫn, nó có thể đáp ứng cả nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư. Do dự án có hai hồ chứa: Hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án, khu đô thị có tên là “Thành phố Hồ Yên Việt”, nơi cung cấp môi trường sống cho cư dân đô thị. . Bảo vệ môi trường.

Đại diện nhà đầu tư cho biết: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng để tăng giá nhà đất tại thành phố ven hồ của Việt Nam.” – Lợi ích từ không gian sống đô thị trong vùng nước rộng lớn của đồng yên Việt Nam. Thị trấn ven hồ nằm ở trung tâm thị trấn Victoire của Việt Nam. Khu vực này có mật độ dân số cao, nền kinh tế phát triển và cuộc sống năng động, song song với hai con đường chính là Quốc lộ 37 và Quốc lộ 298. Trong tương lai gần, các nhà đầu tư tuyên bố rằng họ sẽ xây dựng một con đường rộng. Kết nối 30 mét giữa dự án và Quốc lộ 37 làm tăng giá trị cho thành phố và giúp cư dân dễ dàng giao dịch và buôn bán.

Từ khu đô thị, cư dân có thể ra khỏi khu công nghiệp quốc lộ Đinh Trầm Quốc lộ 1A và khu công nghiệp Văn Trung trong khoảng 5 phút, cách trung tâm thành phố Beijiang 10 phút, qua đường cao tốc Hà Nội-Bắc Giang hoặc 1A từ thủ đô Quốc lộ 1A, sau hơn một giờ.

Khác với nhiều dự án, Vet Yen Lakeside City (Viet Yen Lakeside City) phát triển theo phong cách Bắc Giang như một thành phố hiện đại, cao cấp trong tỉnh. Đầu tư đầy đủ vào các dịch vụ công cộng trong các hệ thống dịch vụ bên ngoài. Dự án nằm trong khu vực cao tầng đông dân cư. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị một cách hiệu quả nhất, như Chợ mới Bidong, Bệnh viện đa khoa Bidong, Đại học Nông Lâm, Trung học cơ sở số 1, …

Yue Khánh Lakeside Thành phố có nhiều dịch vụ công cộng nội bộ và bên ngoài cao cấp.

Nó không chỉ nổi tiếng với vị trí cao cấp mà còn là khu dân cư cao cấp liền kề Viet Yen Lakeside City. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều công trình hữu ích có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân cao cấp và đời thực, như : Trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, công viên, hồ máy lạnh, nhà ở. Nhà hàng, chợ thực phẩm, địa điểm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án:

Bất động sản Haibo (Hai Bạch Land)

Trụ sở chính: Tầng 2-CT4 , The Pride, To Hữu, La Khê, Hà Đông, Tổ hợp dịch vụ và thương mại Hà Đông.

Văn phòng tư vấn dự án: Trung tâm thành phố Bích Động, Yên Việt, Bắc Giang Hotline: 0974.194.446

Trang web : Http: //vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top