Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Garm Stay G7 đang phát triển mô hình bất động sản nông trại tại Sài Gòn

In: Bất động sản

Không giống như căn hộ, có nhiều nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và đất nông nghiệp chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Nhìn chung, sông Long An mềm mại và phù hợp để phát triển nhà vườn vì thành phố Barea-Vũng Tàu đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vì lợi thế gần thành phố Hồ Chí Minh. Những khu vực này có những lợi thế của đất rẻ, đất đai màu mỡ và khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển các trang trại khép kín và nhà vườn.

Vườn rau độc đáo Baria-Vũng Tàu. Đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch theo xu hướng di động, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán, mô hình trang trại và vườn nghỉ độc lập vẫn có tiềm năng lớn.

Nắm bắt thị trường, sàn G7 vừa ra mắt thị trường bất động sản nông nghiệp. G7 Farm Stay Resort có diện tích 200 ha và nằm ở Hồ Tràm, Ping Chau, Baria-Vũng Tàu. Do đó, mỗi lô có diện tích hơn 1.000 mét vuông, và chủ nhà có một nơi để xây dựng một ngôi nhà như một homestay và vườn. Theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ sở hữu, theo công nghệ sạch của Israel và công nghệ Nhật Bản, những khách hàng trồng dưa, cà chua và dưa hấu không hạt ở một khu vực nhất định sẽ được chuyển từ công nghệ của Israel và Nhật Bản.

— Những người nông dân mua lại có được khoản lãi lên tới 50 triệu đồng mỗi năm từ kế hoạch đầu tư homestay của trạm sinh thái, và từ các sản phẩm nông nghiệp được trồng trên đất Lợi nhuận. . Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 đến 1,7 triệu đồng mỗi mét vuông. Người này nói: “Dự án có tư cách pháp nhân hoàn chỉnh và có thể xác nhận và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.” – Một mô hình nuôi trồng thủy sản ven biển toàn diện.

“Du khách không chỉ đến đây để thư giãn và thư giãn, họ còn có thể khám phá các trang trại chính, mà họ cũng nên thưởng thức các món ăn nông thôn khác nhau, rau sạch và nguồn thực phẩm được trồng và chế biến tại các trang trại”, đại diện chính cho biết. Công ty cũng có kế hoạch phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực như Raj-Pingshun, Hantan, Hanshun Barker, Ningshun, Lintong, Long Khánh và Jialai. , Long An, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản ở Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết những sản phẩm bất động sản này thường nhắm vào người dân. Các tài sản thích đất liền kề với đất. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người muốn mua một nơi để thư giãn vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

“Lợi ích của bất động sản thường thấp, vì vậy rất dễ mua, bán và vận hành. Các công ty bán hàng thường cung cấp cho chủ nhà các chính sách bảo trì vườn và cho thuê nhà, vì vậy người mua không phải mất quá nhiều thời gian. –Tan An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top