Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Movenpick Resort Hotel Cam Ranh – một dự án có tiềm năng lâu dài

In: Bất động sản

Đại diện nhà đầu tư cho biết lợi nhuận phụ thuộc rất nhiều vào lợi ích thị trường, bao gồm tăng trưởng kinh tế và lợi ích dự án.

Vai trò lãnh đạo của nhà phát triển Sự phát triển bất động sản tập trung vào các yếu tố bền vững cơ bản, chẳng hạn như vị trí, tính nguyên bản của sản phẩm và khả năng tài chính. Cũng như việc thực hiện các dự án đầu tư, thương hiệu của bộ phận quản lý. .

Nhà đầu tư Movenpick Resort Cam Ranh nói thêm: “Các sản phẩm đảm bảo tất cả các yếu tố này sẽ mang lại giá trị gia tăng thực sự cho các nhà đầu tư.” Dự án có một bãi biển. Đặc biệt là Dai Beach – một trong những bãi biển đẹp nhất nước, với làn nước trong xanh, bãi biển mịn và dài, không có nhiều san hô. Đại diện nhà đầu tư tin rằng những yếu tố này là yếu tố quan trọng nhất trong một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bên bờ biển.

“Việt Nam có hơn 3.000 km bờ biển, nhưng tất cả các bãi biển đều không có giá cả phải chăng. Tận dụng khả năng du lịch, ông nói:” Có những vịnh sâu và bãi đá ở đây, buộc nhiều dự án xây dựng bãi biển nhân tạo.

Toàn bộ biệt thự có thể ngắm cảnh biển ngay cả từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn.

Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp phong cách kiến ​​trúc của champa truyền thống, được bao quanh bởi cây cối, thảm cỏ và Được bao quanh bởi một khu vườn, nó tạo ra một không gian riêng tư cho chủ sở hữu, nhưng nó luôn hòa nhập với thiên nhiên. Biệt thự một đến ba phòng ngủ được thiết kế để không chỉ nhìn thấy phòng khách, phòng ngủ, mà còn cả phòng ăn, nhà bếp và đại dương .

“Lợi thế này dự kiến ​​sẽ ngay lập tức tạo ra giá trị tăng trưởng nhanh và có giá trị mạnh. Đưa vào sử dụng “, nhà đầu tư cho biết.

Khu phức hợp tích hợp các thiết bị nội bộ, như dịch vụ làm đẹp Beauty & Spa, khu giải trí sôi động với các câu lạc bộ bãi biển, làng Thụy Sĩ, sân chơi phiêu lưu … và những cơ sở hạ tầng đồng bộ Cơ sở vật chất bên ngoài thực tế. Giao thông, kết nối với Sân bay Quốc tế Nha Trang Cam Ranh. – Dự án này được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick. Khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Đây là một bộ phận có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khu nghỉ mát bên bờ biển kiểu Thụy Sĩ – Cái nôi của nghệ thuật quản lý khách sạn.

“Danh tiếng và kinh nghiệm của Movenpick Hotels and Resorts là cơ sở để đảm bảo chuyển nhượng và chuyển giá trị. Đại diện nhà đầu tư cho biết, hoạt động của dự án, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quốc tế. “Các chuyên gia nói rằng bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư an toàn và rất có lợi trong năm 2018. Nhà đầu tư phải chọn giá trị thực. Các dự án để đảm bảo lợi nhuận và tuân thủ lối sống của chính họ. – Theo cục thống kê công bố vào giữa tháng 1, tháng 7 năm 2017, cả nước đếm được 77 dự án nghỉ dưỡng, đầu tư tổng cộng 16.437 phòng khách sạn, 11.174 biệt thự, 12056 Đặc biệt, tổng cộng 4.792 phòng khách sạn đã được đưa vào sử dụng, 1.484 biệt thự đã được bán, 883 biệt thự và 847 căn hộ khách sạn đã được hoàn thành nhưng chưa được bán.

Đại diện nhà đầu tư muốn đến Jinlan Muvenpic Khách sạn hứa hẹn sẽ trở thành khách du lịch sau khi hoàn thành và đưa vào vận hành, và năm 2018 sẽ trở thành điểm nhấn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top