Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách sạn kỳ nghỉ Bắc Âu chào đón các nhà đầu tư

In: Bất động sản

Sự hấp dẫn của các thị trường mới nổi – nền kinh tế nói chung, đặc biệt là thị trường bất động sản, có thể bị ảnh hưởng bởi tình hình toàn cầu. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam hiện tại vẫn có thanh khoản tốt và cần tiếp tục phát triển ổn định. Nguyễn Trí Hiếu, một chuyên gia về tài chính ngân hàng, đã có bài phát biểu tại hội thảo về Xu hướng mới và cơ hội đầu tư vào bất động sản vào nửa cuối năm 2019, vào giữa tháng Năm.

Trong sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Khôi, Phó Vụ trưởng Bộ Thị trường Nhà đất và Quản lý Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết: “Việt Nam hiện có bốn loại hình du lịch đồng Haiheshan, mỗi loại đều có lợi thế, nhưng nhìn chung, nhưng nhìn chung Nếu cơ sở hạ tầng phát triển, cả bốn loại sẽ phát triển. “Theo ông Khôi, bất động sản trong lĩnh vực bất động sản du lịch vẫn có tiềm năng lớn và thu hút các nhà đầu tư. Những dòng sản phẩm này sẽ được phát triển ở đâu, đặc biệt là ở các tỉnh có tiềm năng rất lớn?

Bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Âu được các nhà đầu tư quan tâm.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng thị trường truyền thống đã dần bão hòa gần đây, tiếp theo là các thị trường mới nổi. Thị trường mới nổi. Chẳng hạn, các thị trường sầm uất của Nhật Bản như Đà Nẵng đã bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Theo báo cáo thị trường bất động sản Da Kang do DKRA Việt Nam công bố gần đây, từ cuối năm 2017 đến nay, hầu hết các thị trường trừ đất đều có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đặc biệt là trong thị trường căn hộ nghỉ mát, từ ba năm 2016 đến Năm 2018, có 12 dự án tại thành phố Đà Nẵng đã cho ra mắt 9.890 sản phẩm, chiếm 75% tổng nguồn cung. Nhưng từ giữa năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, mức tiêu thụ bắt đầu giảm mạnh. Đồng thời, Quảng Tây, Thanh Hoa, Hải Phòng và các thị trường khác … do cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và mức tiêu thụ tốt Nó đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Ví dụ, trong một khu vực có đường bờ biển dài 125 km như Hải Phòng, có khoảng 14 đến 3 khách sạn với khoảng 1.400 phòng. Theo dữ liệu từ Savills Vietnam, giá thuê phòng trung bình năm 2018 tăng 5 điểm phần trăm theo năm. -Cơ Ba thu hút các nhà đầu tư – Đầu năm 2019, nhiều dự án bất động sản đã bị đóng cửa. Đại gia bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp xuất hiện ở thị trường ngoại ô, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đặc biệt, dự án Khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba của Tập đoàn Flamingo.

Khu nghỉ dưỡng bãi biển Flamingo Cat Ba tọa lạc tại bãi biển Cát P 1 và 2, Hải Phòng, bãi biển Hải Phòng và nhận được nhiều phản hồi. Nhận xét tích cực từ thị trường, nhà quy hoạch thành phố và kiến ​​trúc sư.

Vào tháng 5 năm ngoái, dự án đã giành được ba Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (IPA 2019). Đó là: Giải thưởng phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Phát triển giải trí), Giải thưởng phát triển thương mại cao tầng tốt nhất (Phát triển thương mại cao) và các dự án bất động sản thương mại với các tòa nhà cao tầng độc quyền. (Tòa nhà thương mại cao tầng). – Dự án Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach đã giành giải thưởng tại IPA 2019 tại Thái Lan. – Theo các nhà đầu tư, số lượng căn hộ được bán trên mỗi lô không quan trọng và mỗi lần bán thường có tình trạng “hết hàng”. Các chủ sở hữu thành công của biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach thường được đặt từ lâu.

“Một thị trường mới như Cát Bà có thanh khoản tốt, giá cả hợp lý và nguồn cung lớn. Khách du lịch thu hút khách du lịch nằm trong khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận, vì vậy tôi nghĩ tiềm năng lợi nhuận của Cát Bà vẫn còn Rất lớn “, nhà đầu tư Hoàng Hữu Thông (Hà Nội) cho biết. .

Ngoài ra, Flamingo Cat Ba Beach Resort cũng đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư với kiến ​​trúc và thiết kế độc đáo. Ba tòa tháp này đã kế thừa phong cách của dòng sản phẩm “Sky Forest” của Tập đoàn Flamingo.

“Hàng trăm ngàn cây, hàng chục nghìn lớp, tạo ra một không gian xanh thẳng đứng ấn tượng và tạo ra một bầu không khí sang trọng. Đại diện của nhà đầu tư nói:” Không gian, nhưng luôn luôn có thiên nhiên Harmony .

Khu rừng trên bãi biển – Khu nghỉ dưỡng Flamingo Caba Beach sắp hoàn thành – Theo các nhà đầu tư, tòa nhà đẹp nhất của dự án – “khu rừng trên bãi biển” đang được hoàn thành và sẵn sàng ra mắt.

Tòa nhà có hơn 360 biệt thự với chủ sở hữu cao. Bể bơi ốc đảo có diện tích hơn 1200 mét vuông, chuỗi quán bar ngoài trời có dây chuyền sản xuất bia tươi tại chỗ, hệ thống nhà hàng với nhiều phong cách nấu nướng khác nhau và công suất phục vụ tối đa có thể đạt tới ‘700 khách hàng …- — Ha Telong

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top