Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự đảo Hồ Thiên Thành giữa Đồng Nai

In: Bất động sản

Tất cả các biệt thự đều gần mặt nước, gần gũi với thiên nhiên và có thiết kế sang trọng và hiện đại. Dự án Hồ Thiện Thành nằm trong quy hoạch tổng thể đồng thời của khu du lịch Giang Điền và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Pháp gốc Việt Hồ Thiệu Trị. Nhà hát nổi tiếng với công trình cải tạo. Grand (Hà Nội), Đảo Kim Cương với thiết kế đô thị cao cấp, khu đô thị Đại Phước …

Để tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, kiến ​​trúc sư này đã thiết kế thiết kế biệt thự Hồ Thiên Thành tại Phối hợp và phối hợp trong cảnh quan của ba hồ để sử dụng toàn bộ khu sinh thái trong lành với vườn và đồi. Tất cả các biệt thự tại hồ Thiên Thành được bao quanh bởi hồ và hồ tự nhiên. Một nửa diện tích được bao quanh bởi sông Bồng .

Ngoài các cơ sở tiên tiến như trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, công viên và hồ nước …, dự án còn thừa hưởng các tiện ích của khu du lịch Giang Điền Ví dụ, công viên, không gian xanh, hồ nước và khách sạn bốn sao, trung tâm giải trí, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm thực phẩm …

Các yếu tố trên cho thấy dự án rất phù hợp với các thành viên gia đình cao tuổi. “Khoảng năm năm sau, tôi sẽ nghỉ hưu và tìm một nơi yên tĩnh, nhưng để cung cấp dịch vụ công cộng và dịch vụ gần trung tâm thành phố. Dự án Hồ Thiện Thành đáp ứng mọi yêu cầu của tôi”, Phan Hoàng Chinh, cư dân quận 1 thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

Cư dân có thể tận hưởng các buổi học buổi sáng, bao gồm chạy bộ, bơi lội, câu cá, bảo trì vườn … Các hoạt động ngoài trời, sống hòa hợp với thiên nhiên, không chỉ thu hút những người muốn ở lại trong tương lai, mà cả các dự án kỳ nghỉ chất lượng cao cũng thu hút đầu tư Bởi: Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Đậu Thành và Sân bay Quốc tế Long Thành kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Hồ Thiên Thành là một dự án bất động sản kỳ nghỉ hấp dẫn trên toàn thế giới.

(Nguồn: Công ty bất động sản Danh Khôi)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top