Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ cao cấp ra mắt các hoạt động khuyến mãi nhằm “thu hút” khách hàng

In: Bất động sản

Do đó, các nhà đầu tư đã thực hiện một loạt các hoạt động quảng cáo trong các dự án căn hộ cao cấp, gửi thẻ thành viên đến Sân gôn Montgemerie Links hoặc HDTV 40 inch tại Đông Dương Plaza, Hà Nội để làm việc. Cam kết cung cấp cho khách hàng căn hộ dự án Mullberry của Richland Southern (cùng bên dưới) trị giá 65% đến 90% giá trị, “mua nhà cho SH” … Điều này cho thấy động lực tốt của các nhà đầu tư. Khi thị trường có dấu hiệu phục hồi, hãy tích cực chia sẻ những khó khăn và kích thích khách hàng.

Triển vọng của Dự án Đất Vàng-Nguyễn Trãi-Hà Nội 275-Ngoài kế hoạch khuyến mãi, các căn hộ cao cấp của nhà đầu tư cũng đang cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ sở hữu Tập đoàn Hoàng Land với Nguyễn Trãi-Thành Xuân-Hà Nội Dự án Golden Land có cùng chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. –Golden Land là một trung tâm mua sắm sang trọng phức tạp với các văn phòng và căn hộ có diện tích 23.390 mét vuông, bao gồm 5 tòa nhà từ 19 đến 33 tầng. Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng Archipel-France, Golden Land Building mang phong cách châu Âu với thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thông gió, và xây dựng những biệt thự này thông qua các chấm màu xanh lá cây. không phải là người duy nhất. Trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục và spa cung cấp các hệ thống cung cấp không gian sống sang trọng và thoải mái cho cư dân của Golden Land. Hệ thống an ninh 24/7, mỗi căn hộ có một ngôi nhà thông minh, có thể đáp ứng các yêu cầu xây dựng dịch vụ nghiêm ngặt nhất. Trung tâm mua sắm và nhà ở dựa trên kiến ​​trúc châu Âu hiện đại, những căn hộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị nội thất nhập khẩu chất lượng cao để đảm bảo cuộc sống tiện nghi, nhưng giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng xanh, an toàn và thoải mái Và một môi trường sống thân thiện, cũng như một hệ thống dịch vụ và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Tham quan các cơ sở xung quanh khu vực xung quanh: Golden Land -275 Nguyễn Trãi-Hà Nội.

Dự án đang được chuẩn bị. Cơ quan có thẩm quyền cho phép xây dựng một sân bay trực thăng trên nóc tòa nhà để phục vụ công tác chữa cháy. , “Golden Land” cũng đã nhanh chóng hoàn thành tiến độ, ngay cả khi nền tảng n, việc chuẩn bị tầng hầm và sàn nổi vượt quá kế hoạch, hoàn thành trước thời hạn quy định. Golden Land cam kết giao hàng cho khách hàng đúng hạn (đó là quý đầu tiên của năm 2014) Nhà ở. Nhà đầu tư cho biết, theo tốc độ xây dựng hiện tại, dự án có thể giao nhà sớm hơn dự kiến. Từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 10, Tập đoàn Hoàng Huy tại Nguyễn Trãi-Thành Xuân Tòa nhà chung cư cao cấp Golden Land số 275 với diện tích 90, 100 và 120 m2 đã được bán. Tổng vốn đầu tư của dự án vượt quá 4,50 tỷ rupiah.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top