Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà mẫu Tricon Towers đã khai trương

In: Bất động sản

Nhà mẫu Tricon Towers sẽ mở cửa cho khách tham quan, cung cấp ba loại căn hộ, bao gồm loại A (diện tích: 210 mét vuông, ba phòng ngủ), loại B (diện tích: 156 mét vuông, ba phòng ngủ) và penthouse. (Diện tích: 575 mét vuông, 5 phòng ngủ). Những căn hộ này được xây dựng và trang bị một cách trung thực và tinh tế, và sẽ giúp du khách trung thành với không gian sống tương lai của mỗi căn hộ.

Khách hàng có thể đăng ký đặt cọc để mua căn hộ, và có cơ hội nhận 369 triệu đồng Việt Nam để trang trí nội thất. Kế hoạch này được áp dụng cho những khách hàng mua 50 căn hộ đầu tiên của Emerald Tower (từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 26 tháng 10) và không áp dụng cho những khách hàng được hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi khác của công ty. — Khi căn hộ được giao và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty, quà tặng trong nhà sẽ được cung cấp cho khách hàng mua căn hộ. Tổng giá trị quyên góp của kế hoạch sẽ đạt gần 20 tỷ đồng.

Tricon Towers là tòa nhà chung cư thương mại, dịch vụ và hỗn hợp, được xây dựng trên diện tích 1,7 ha ở khu vực miền Trung. Trung tâm của khu đô thị mới Bắc An Khánh (Splendora) nằm trên đường cao tốc Lang-Hoa Lạc. Đây là một khu đô thị hiện đại đồng bộ có diện tích 264 ha với tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD.

Tháp Tricon bao gồm ba tòa tháp 45 tầng (Lan, Shanda và Emerald), với tổng số 732 căn hộ cao cấp Thiết kế có tất cả các chức năng và tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Những căn hộ này có ít nhất hai mặt thoáng với tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên. Mỗi căn hộ có diện tích từ 131 đến 744 mét vuông, bao gồm 2 đến 5 phòng ngủ. Tricon Towers có 5 tầng thương mại và phạm vi dịch vụ cao , 2 tầng hầm và 3 tầng kỹ thuật để đỗ xe, có thể chứa hơn 1.300 ô tô và 1.500 xe máy. Tricon Towers nằm ở trung tâm khu đô thị mới của Bắc An Khánh. Nó có hệ thống hồ nước, vườn và không gian công cộng, có thể cung cấp môi trường làm việc và môi trường làm việc thoải mái lý tưởng cho những người sống trong tòa tháp. Tổng vốn đầu tư của dự án Tricon Towers là 145 triệu USD và dự án sẽ hoàn thành trong quý IV. Tổng mức đầu tư của dự án TriconTowers là 145 triệu USD. 2011 .

Sau lễ khai trương nhà mẫu, công ty sẽ tổ chức khai trương sàn gỗ của Công ty Bất động sản Coldwell Banker Minh Việt tại D31 Villa D31 Villa of Tulim Manor, Hà Nội. -Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Minh Việt – Hà Nội, Hoài Đức, cách đường cao tốc Lăng Hoa Lạc 10 km – Điện thoại: 0433 656 986; Fax: 04-33656998; Email: info@mvi.com.vn- Website: http://www.tricontowers.com/

(Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top