Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu phức hợp thành phố mới Hongdian

In: Bất động sản

Hongdian New Town cách trung tâm thành phố 14 km, đối diện khu kinh doanh và dịch vụ Bình Điền, liền kề với Đại lộ Đông Tây và Nguyễn Văn Linh. Dự án cũng có lợi thế về giao thông và cảnh quan đẹp. Vị trí thẳng đứng. Hai nhánh bên sông Cho Dem. -Với tổng diện tích hơn 83.500 mét vuông và mật độ xây dựng 21,8%, Hongdian New Town sẽ trở thành tòa nhà cao nhất ở phía tây nam thành phố với 34 tầng. Dự án sẽ cung cấp 1.060 căn hộ cao cấp chất lượng cao với 3 đến 5 sao và thiết kế nội thất cho thị trường. Theo các nhà đầu tư, giá ước tính là khoảng 2.500 USD mỗi mét vuông sàn xây dựng. Đối với văn phòng và trung tâm cho thuê, giá cơ bản là $ 30 mỗi mét vuông mỗi tháng.

Phối cảnh của giai đoạn đầu tiên của dự án New Town Hongdian. Ảnh: Hùng Điền — Giai đoạn đầu tiên, phần dự án của quận 8 đã được phê duyệt. Có hai tòa nhà 18 tầng, hai tòa nhà 25 tầng và một tòa nhà 34 tầng. Nó đã được đưa ra trong quý thứ hai. . Tầng 1 đến 5 được dành riêng cho các cửa hàng, dịch vụ và siêu thị. Có một chức năng căn hộ từ tầng 6. Dự kiến ​​trong vòng 4 năm, quý II năm 2012, dự án sẽ hoàn thành giai đoạn đầu tiên.

Dọc theo con dốc thấp dọc theo sông Jigham, ba tòa nhà chung cư cao cấp đang được xây dựng. Từ ngoài vào trong. Các nhà máy xử lý nước thải, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm, nhà trẻ và trường tiểu học quốc tế sẽ được xây dựng trong khu vực.

Đặc biệt trong giai đoạn thứ hai, dự án được đặt tại quận Pingchang của thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ có 69 công ty với 81 tầng được phê duyệt.

Bà Lê Thị Giau, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Tân Hưng (cũng là một nhà đầu tư trong dự án) cho biết, tất cả các khách hàng dự án Dự án Hưng Điền sẽ đặt mua căn hộ trong tương lai thông qua các ngân hàng, chiếm 30% tổng giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ quản lý tài khoản dưới dạng một tài khoản tiết kiệm mở, điều này sẽ trở thành cơ sở để người mua và người bán ký kết hợp đồng.

Tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng. Đối với căn hộ, chủ đầu tư đồng ý rằng nếu khách hàng muốn chuyển quyền mua nhà lần đầu tiên cho bên thứ ba, sẽ không tính phí. Tuy nhiên, đối với lần chuyển thứ hai, nhà đầu tư sẽ tính phí 1% trên tổng số tiền mà người mua đã gửi vào ngân hàng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top