Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ruan Pingfu đã giành giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội

In: Sách

Chiều ngày 7 tháng 10, Ủy ban Thẩm phán Giải thưởng Văn học Hội Nhà văn Hà Nội 2015 đã công bố sáu tác phẩm đoạt giải và công trình nghiên cứu trong năm nay.

Tác giả Ruan Pingfu và tiểu thuyết cỡ trung bình đã giành được vinh dự này. Họ của ông là Nguyễn Bình Phương đã giành chức vô địch ở hạng mục văn xuôi. Khi tác phẩm “phát triển phong cách viết đa chiều phức tạp và đẩy nghệ thuật sáng tạo của tiểu thuyết lên một tầm cao hơn với tính đặc biệt của tác giả”, nó được coi là một tác phẩm xuất sắc.

Ruan Pingfu đã đầu tư cây bút của mình vào năm 2007. Cuốn sách được hoàn thành vào năm 2010 và xuất bản vào năm 2014. Chúng tôi đã viết về cuộc chiến ở biên giới phía bắc với họ. Nhưng chiến tranh chỉ là một phần của tác phẩm, và tác giả đề cập đến số phận của nhân loại. Tiểu thuyết đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Mặt khác, thực và ảo, chiến tranh và hòa bình …

Ngoài Ruan Fuping, nhà văn Pan Huiyan đã giành giải thưởng thơ với một vết sẹo độc lập. Tác phẩm này trình bày sự mới lạ của tư duy thơ cá nhân. Phan Huyền Thu gọi hình ảnh của sẹo rốn là “sẹo độc lập” vì thuật ngữ này là khi con người còn sống. Trong những bài thơ, tác giả đưa ra quan điểm của riêng mình về sự lo lắng và bất an cao độ của mọi người. Một tập thơ là về việc tìm lại chính mình hơn là che giấu nỗi đau trong đám đông. Hội đồng đánh giá nhận xét: “Phan Huyền Thu đã viết thơ trong tâm trí người đọc, thay vì dựa vào cảm xúc, nhưng sử dụng tư tưởng làm nền tảng của thơ chứ không phải thơ. Thơ là hiện đại và thực tế. Thêm nữa.” “Giới hạn lý thuyết văn học” trong hạng mục Phê bình-Lý thuyết được trao cho Giáo sư Trần Đình Su là “Ranh giới lý thuyết văn học”. Nghiên cứu này cung cấp cho độc giả một cái nhìn có hệ thống về lý thuyết văn học Mác hiện đại tương tác với nhiều lý thuyết văn học. Tác phẩm mở rộng và bổ sung cho nhiều khái niệm văn học, chiếu các tác phẩm quốc gia.

Những tác phẩm này đã giành giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội năm 2015. Thương nằm trong mành thủy của nhà văn Trung Quốc Diễm Liên Khoa. Tác phẩm này hài hước và hài hước, chế giễu hiện thực bi thảm của thảm họa mà đất nước anh đã trải qua. Nghệ thuật kể chuyện của các nhà văn Trung Quốc khiến độc giả cười đau đớn. Bản dịch tác phẩm gốc của dịch giả Minh Thương nhằm truyền tải chính xác và đầy đủ những khác biệt văn học sâu sắc của tác giả.

Giải thưởng Thành tựu Thơ đã được trao cho Trúc Poésiede. Bộ sưu tập này đánh dấu cuộc đời của một nhà văn đam mê. Trúc Thông là một nhà thơ. Ông về cơ bản khám phá và đổi mới để duy trì vẻ đẹp của ngôn từ. Thơ của ông là tinh tế và tinh tế, đơn giản và sâu sắc.

Để thu hút giới trẻ, Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội trao thưởng cho các nhà văn trẻ cho các vũ công Memphis của Dao Guoming. Tác giả sinh năm 1986 và bị ma ám và lấy cảm hứng từ những con ma bằng chính những bài thơ của mình.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Thư viện Hà Nội vào sáng ngày 10 tháng 10.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top