Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho chiến lược mở bán vào ngày 8 tháng 9. Đối tác của Garden Shophouse. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười .

AVL và đại diện Việt Nam (từ phải sang) ký kết hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái 5 sao – Five-Holy Eco-City là dự án tâm huyết của Nam The St. Walnut Tập đoàn Quốc tế có tổng diện tích 420 ha tọa lạc tại khu Nam TP.HCM, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 là Jinhebin và giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí tuyệt vời nhất.

“Shophouse Nasaky Garden sẽ đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng và liền mạch, vị trí thuận tiện và dễ dàng kết nối với đường cao tốc. Đại diện phía Nam và Thành Dầu Giây của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: “Đại diện chủ đầu tư.

Nasaky Garden Shophouse có thiết kế hình chiếc lá …. Dự án này có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, là toàn khu Cung cấp không khí trong lành, trong tương lai dự án sẽ bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn 5 sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế trở thành thành phố sinh thái tự nhiên .—— Tham gia Lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt shophouse phân khu Nasaky Garden.

Căn hộ shophouse Nasaky Garden view trực tiếp thiết kế mặt phố chính rộng rãi phong cách Châu Đình Đức Thiện, nơi có thể giúp nhà đầu tư đàm phán, cho thuê dễ dàng, an cư lạc nghiệp .—— Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top