Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều đại gia bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– – Khảo sát của một số công ty môi giới cho thấy, những năm gần đây, giá đất tại Thị trấn Đồng Xỉ Ái đang có xu hướng tăng cao. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường.

“Gần như trong năm nay, Anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập TP Đồng Xoài cho biết: “Khu đô thị hiện đại, có nhiều tiện ích cao cấp, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này. “- Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng hồ Suối Cam giai đoạn II với quy mô khu đô thị gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành có thể đáp ứng cho khoảng 17.000 người dân ở. Khu vực Tân Phú, Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài Cầu Tường Phú Hưng là một trong những dự án có quy mô lớn tại Bình Phước, các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phước liên quan đến sự phát triển hạ tầng của tỉnh và Quy hoạch tổng thể Thành phố, đòn bẩy f Cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế là những yếu tố quan trọng trong sự biến động của thị trường.

Một năm sau khi triển khai hạ tầng, Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Do đó, Bình Phước có ba tuyến đường cao tốc với tổng chiều dài 222,7 km, gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Từ nút giao thông Lộc đến cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, địa phương đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của tuyến đường 13. dự án quốc lộ, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đoạn đường cao tốc Chuncheng đến Hualu; tiếp tục xây dựng cầu Mã nối đường ĐT753 với Đồng Nai, hoàn thiện quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP. và Thành phố Bình Phú. Đồng thời, xây dựng Trung tâm Logistics Quốc tế Huajin tại Khu Kinh tế Quốc tế Hualu với công suất sản xuất hàng năm là 900.000 container.

Một hệ sinh thái tiện ích được hình thành – các nhà đầu tư cho rằng giá bất động sản hiện nay phụ thuộc vào nhiều biến số, trong đó 40% liên quan đến vị trí địa lý, 30% tiếp theo liên quan đến thương hiệu chủ đầu tư và nguồn lực Có liên quan. 30% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Theo Dự án Khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng đã được hình thành khoảng một năm sau khi thực hiện dự án Ví dụ trên thế giới Di sản kiến ​​trúc của công viên Daystina thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần với hai khu mua sắm này , các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đưa vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, beer club, trà sữa …—— khán giả như Thế giới điện ảnh thiên thần, Đại lộ Danh nhân, Light Plaza, Trung tâm thương mại Ngân Phát, Phú Chợ đêm Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …—— Cát Tường Phú Hưng còn là nơi vui chơi, giải trí của người dân trong và ngoài tỉnh.-Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, thiết thực Vị trí, pháp lý hoàn chỉnh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng mảnh đất, mang lại khả năng sinh lời tốt, chủ đầu tư cho biết giá bán dự án là 14,9 triệu euro / m2, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, còn lại có thể được trả góp dài hạn từ 24 – 36 tháng miễn phí.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top