Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những bức thư tình nổi tiếng của Ernest Hemingway sẽ được bán đấu giá

In: Sách

Năm 1934, nhà văn Mỹ nổi tiếng Marlene Dietrich gặp nhau trên một con tàu từ Paris đến New York và trở thành bạn của nhau kể từ đó. Bức thư này được gửi vào năm 1955 vài năm sau khi họ thiết lập một mối quan hệ đặc biệt.

Hemingway và Ernest Hemingway và Marlene Dietrich. Nhà văn đã trả lời những lời phàn nàn của Marlene Dietrich về màn trình diễn của cô ở Las Vegas trong một bức thư trước đó gửi cho anh ta. Hemingway tưởng tượng mình là người cầm đồng xu. “Nếu tôi phát minh ra, tôi có thể làm những điều khác biệt, chẳng hạn như bạn bị bắn trên sân khấu, say rượu, bắn bằng cối.” Khi bạn uống rượu và khỏa thân trên sân khấu, tôi sẽ tiếp tục. Hemingway viết: “Từ đằng sau hoặc đằng sau bộ đồ ngủ, tôi sẽ nhanh chóng cởi bộ đồ ngủ và che cho bạn, để lộ cơ thể của Burt Lancaster”. Burt Lancaster là một diễn viên Hollywood, được biết đến với thân hình đẹp.

Một lá thư được viết khi đang quay bộ phim chuyển thể từ “The Old Man and the Sea” của Hemingway do John Sturges đạo diễn. Ernest Hemingway (Ernest Hemingway) cũng có một vai khách mời trong phim (chính anh cũng là một khách mời xuất hiện). Người viết kể lại rằng anh đã được huấn luyện với Marlene Dietrich để bắt một con cá lớn cho cảnh câu cá của phim. “Tôi chỉ viết sách, nhưng tôi cũng phải làm việc. Tôi không có thời gian để nghỉ ngơi. Tôi thức dậy lúc 4:50 sáng và kết thúc lúc 7:30 vào buổi tối” .—— Bức thư này cũng đầy tình yêu thương của Hemingway. Dietrich: “Tôi yêu rất nhiều. Tôi và tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất.” Sau đó, ông đặt tên cho cô là Kraut, một tên tiếng Đức được sử dụng rộng rãi trong Thế chiến thứ hai và có ý nghĩa khinh thường , nhưng được các nhà văn yêu thích.

Mặc dù bức thư này tràn ngập tình yêu, nhưng ngoài đời, bọn họ chưa từng yêu. Người viết đã gọi hai người này là “những nạn nhân đã yêu cùng một lúc”. Khi yêu, Dietrich tỏ ra thờ ơ, ngược lại khi yêu, cô say đắm.

Bức thư này là một phần của 250 món quà lưu niệm của Dietrich, bao gồm cả bộ lễ phục màu đen từ truyền thuyết về cảnh tượng. Rạp chiếu phim muộn, ảnh, đồng hồ và tuxedo.

Cung Song Ngư

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top