Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

In: Bất động sản

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản phía đông Tăng Long-An Lộc còn được hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án này đang hoàn thiện các dự án sau: Giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtang Longan không chỉ sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp mà còn được hưởng hàng loạt ưu đãi trị giá hàng tỷ USD. Đây là cơ hội phát triển kinh doanh của TLH. Bộ cho biết, bất động sản này là một trong những phân khu đô thị Dongtanglong rộng 160 ha thuộc quận 9. Dongtanglong-Anlu, dự án tiếp giáp với 18 hệ thống tiện ích, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng bầu không khí trong lành. – Phối cảnh thiết kế nhà ở phân khu Dongtang Long’an .—— Nhà phố liên kế vườn và biệt thự Dongtang Long’an Lộc được thiết kế theo hướng mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến vài nhiều thế hệ người mua nhà thực sự lần đầu tiên có một căn nhà mong muốn cải thiện và thay đổi không gian sống.

Sự đa dạng về loại hình và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dự án. Giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà phố ( với diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Theo chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, toàn bộ Dongtanglong đã có sổ đỏ, Pháp lý minh bạch sổ hồng từng lô-Lộc vẫn được coi là hấp dẫn. Đã thu hút một lượng lớn khách hàng. Đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh – Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top