Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trung tâm thương mại Uptown và Lower West

In: Bất động sản

Dự án tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Hà Cầu, thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây với tổng diện tích hơn 4,6 ha. Nguyên tắc thiết kế của dự án là: tận dụng tối đa đất đai, tạo cảnh quan rõ ràng và đảm bảo mọi người được hưởng lợi từ môi trường sống tối ưu của tòa nhà tích hợp.

Điều này sẽ bao gồm hai khu vực riêng biệt, đó là biệt thự thấp tầng và căn hộ cao tầng. Diện tích của biệt thự bao gồm 99 căn, và thiết kế thống nhất là 3 tầng. Diện tích của mỗi căn hộ là 342 mét vuông. Bố cục được thông gió và mỗi gia đình có một không gian riêng. Tòa nhà chọc trời bao gồm 6 khối nhà từ 26 đến 31 tầng, trong đó có 5 căn hộ cao cấp. Các tòa nhà còn lại được thiết kế cho văn phòng, trung tâm mua sắm và rạp chiếu phim. Những không gian này được xen kẽ với hồ bơi, sân tennis và công viên xanh.

Theo dự kiến, tại tỉnh Lower West, dự án sẽ tiếp giáp với các khu vực văn phòng, công viên lớn và nhà thi đấu của tỉnh, trở thành một phần không thể thiếu của Khu hành chính mới Hedong. Solveit chịu trách nhiệm thiết kế, và nhà thầu là Woongjin Kukdong của Hàn Quốc. Dự án nên được hoàn thành sau 4 năm.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top