Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bản tình ca của Vũ Thành An được in

In: Sách

Bản tình ca Vũ Thành An dày dày gần 100 trang, và 39 bài hát được chọn từ những nhạc sĩ tài năng. Cuốn sách được chia thành ba phần: bài hát không tên, bài thơ phổ biến và bài hát được đặt tên.

Từ văn bản đến trang web, có nhiều nguồn tài liệu, bao gồm cả chú thích và lời bài hát không chính xác từ Vũ Thành An. Do đó, tác giả đã truyền đạt một điều ước thông qua bài hát Tinh Thành Vũ Thành An vừa được phát hành lần này: “Cuốn sách này được sử dụng như một tài liệu và cũng sửa chữa tất cả các khoảng trống trong ấn phẩm âm nhạc của tôi. Kết thúc.” Ông cũng cảm ơn công chúng vì đã giữ lại khoảng 50 năm kinh nghiệm sáng tạo của mình.

Bìa của “Bản tình ca Wu Tan’an” được tạo ra bởi những bức tranh kinh điển của các nghệ sĩ Trịnh Cung và Sách Nam và bìa của phiên bản văn hóa nghệ thuật của Gates. Thành phố Hồ Chí Minh .

Ấn phẩm này được xuất bản theo thỏa thuận cấp phép giữa Sách Phương Nam và nhạc sĩ Vũ Thành An. Từ bìa sách đến các trang minh họa, tranh của họa sĩ Trịnh Cung được sử dụng làm tranh minh họa, được hình thành theo phong cách cổ điển của sách nhạc cũ.

Cuốn sách này được xuất bản trong buổi biểu diễn trực tiếp của Vũ Thành An. Vào tối ngày 28 tháng 8, Lê Quyền giữ danh hiệu “tình yêu vô vị” tại Nhà hát Hòa bình tại Thành phố Hồ Chí Minh. “Buổi hòa nhạc.

Nhạc sĩ Vũ Thành An sinh năm 1943. Ông là một trong những nhạc sĩ giỏi nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam. Từ 1954 đến 1975. Anh hiện đang sống ở Hoa Kỳ. Năm 2014, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ủy quyền cho Phim Phương Nam chiếu 21 tác phẩm của mình tại Việt Nam. – Cách đây hơn nửa thế kỷ, tác phẩm của Vũ Thành An lần đầu tiên được trình chiếu trên đài phát thanh. Sài Gòn lan tỏa qua bản tình ca đầu tiên. Ngay sau đó, bài hát được nhà thơ Nguyễn Đình Toàn viết lại và nổi tiếng dựa trên nền nhạc cổ, và khán giả yêu cầu được nghe đi nghe lại. Tên của Vũ Thành An tiếp tục được công chúng chào đón nồng nhiệt qua nhiều bài hát tiếp theo, trong đó nổi tiếng nhất là những bài hát không tên.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top