Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Điển hình có thể thấy ví dụ điển hình là thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng chục năm, giá đất ở đó rất thấp, nhiều dự án rao bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Giờ đây, khi tọa lạc tại vị trí chiến lược của TP HCM bất động sản khu vực càng hấp dẫn các nhà đầu tư – Cách xa lộ Hà Nội.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án tọa lạc tại toàn bộ khu An Thành, trung tâm quận 9 Giao thông thuận tiện, tín hiệu giao dịch tốt. “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước.” – Dự án Lộc .- — Ngoài vị trí thì việc hoàn thiện pháp lý cũng là một mặt tích cực của dự án, trong những tháng đầu năm 2020 vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với các căn nhà nằm tại khu Đông Tanglong Street-Anlu, nhà đầu tư cho biết: “Hoàn toàn hợp pháp Việc chính chủ và thiện chí chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao.

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện — Dongtang Long-Loc là khu thiết kế hiện đại mở, với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể theo phong cách riêng của mình Đang trang trí nhà Dự án đang hoàn thiện mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www. dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top