Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trụ sở biệt thự Antai

In: Bất động sản

AnTay HQ có nghĩa là chỗ ngồi. Dự án bao gồm 46 căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 618 đến 1.813 mét vuông. Từ khu biệt thự này, cư dân chỉ mất 6 phút để đến Phú Mỹ Hồng, và 15 phút đến TP. Xung quanh dự án có nhiều khu dân cư sinh sống như Kenton, Phú Hoàng Anh, New Saigon, Dragon Hill, Villa Rio, GS Xi Metro City… Mỗi căn biệt thự tại đây đều có thể trở thành văn phòng, nhà triển lãm. Hoặc một ngôi nhà tiện nghi theo phong cách châu Âu.

Marcia Codrantys, một nhà thiết kế đến từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha đã tạo ra AnTay HQ, một siêu thị và một phố đi bộ, có diện tích gấp ba lần một sân bóng đá. Tất cả đều nằm cao hơn 1 mét so với vỉa hè.

Mỗi biệt thự trụ sở đều có tầng hầm riêng để xây dựng toàn bộ khu đất của mình. Căn hộ nhỏ hơn có thể chứa tối đa 6 xe hơi ở tầng hầm. Vì lý do này, kiến ​​trúc sư sẽ không tạo tầng hầm riêng biệt cho từng ngôi nhà mà mở rộng không gian công cộng ngầm để lối đi chung kết nối tất cả các tầng hầm. Về mặt kỹ thuật, việc liên kết này tạo nên khối móng vững chắc, hệ thống kỹ thuật, bể bơi… trên nền có diện tích hơn 20.000 m2 không bị lún. -Tại trụ sở AnTây, tất cả các căn biệt thự đều có mặt tiền rộng từ 11,5 đến 20,5m. Mặt bằng tầng 1 hầu như không có cột và có gác lửng rộng. Dự án được thiết kế đồng bộ với lõi thang máy độc lập, trục thang máy của từng căn hộ thông từ tầng hầm đến tầng 4, thuận tiện cho việc bố trí công năng trong nhà và thỏa mãn sự lựa chọn của gia chủ với 7-8 mục đích sử dụng khác nhau. – Ngoài ra còn được thiết kế hệ thống an ninh 2 lớp, lớp thứ nhất là an ninh dự án, bao gồm các chốt bảo vệ trên tất cả các tuyến đường giao thông được hỗ trợ bởi hệ thống camera. 24/7. Tầng 2 là nơi đảm bảo an ninh cho từng căn hộ, cho dù chủ nhân có ý định sử dụng như thế nào cũng có thể đảm bảo được việc vào tầng hầm. AnTay HQ cũng được trang bị hệ thống phát điện dự phòng gồm hai máy phát.

Dự án đã xây dựng xong phần móng cọc và khởi công phần hầm. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 2/2013. Giá của mỗi căn hộ bắt đầu từ 22 tỷ euro và có sẵn vào quý III.

Liên hệ: AnTay, Nguyễn Thị Minh Khai, Tòa nhà 6, 12-05 Centec Tower, 72-74. TP.HCM, Q.3, -Tel: 3521-0601 Email: sale@antay.com.vn .

(Nguồn: AnTay)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top