Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Magna và LG thành lập liên doanh ô tô trị giá hàng tỷ đô la

In: Xe xanh

Dự kiến ​​liên doanh LG Magna e-Powertrain sẽ được thành lập vào tháng 7 năm sau và sẽ do LG sở hữu 51% và Magna 49%. Công ty sẽ sản xuất động cơ điện, bộ chuyển đổi và bộ sạc xe hơi với mục tiêu kết hợp chúng thành một khối duy nhất, còn được gọi là hệ thống truyền động trục điện tử. Giữa hai công ty, liên doanh sẽ tận dụng lợi thế của Magna về hệ thống đẩy điện và mạng lưới cung cấp toàn cầu, cũng như chuyên môn của LG trong việc phát triển các linh kiện di động. Cơ điện và biến tần. Liên doanh sẽ được đặt tại Incheon, Hàn Quốc, nhưng cũng sẽ thuê nhân viên ở Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Liên doanh sẽ bao gồm hơn 1.000 nhân viên làm việc tại các cơ sở của LG ở ba quốc gia này. Tất cả các điều kiện cần thiết để hoàn thành liên doanh là sự chấp thuận của các cổ đông LG.

Chủ tịch Magna (Magna) và Giám đốc điều hành tương lai Swamy Katagiri cho biết trong một tuyên bố: “Sự hợp tác này đã được hoàn thành. Tôn trọng chiến lược của chúng tôi là đi đầu trong lĩnh vực điện khí hóa và thông qua đa dạng hóa và Danh mục sản phẩm đẳng cấp thế giới “.

” hỗ trợ các nhà sản xuất ô tô. Với thế mạnh của mình, chúng tôi có kế hoạch đầu tư hiệu quả và rút ngắn thời gian hợp tác thị trường với hai công ty, đồng thời tiếp tục sử dụng nhân viên của mình . LG có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền động điện.

Tiến sĩ Jinyong Jin, Chủ tịch Giải pháp linh kiện ô tô của LG Electronics cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào khả năng sản xuất của mình và lịch sử lâu đời của Magna Và kinh nghiệm liên tục thay đổi không gian ổ điện nhanh hơn chúng ta có thể. Nghe có vẻ cô đơn. “

” Tôi cần phải thoát ra để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực điện khí và thông qua liên doanh này, LG đang bước vào một giai đoạn mới của hoạt động kinh doanh phụ tùng ô tô, đây là một cơ hội phát triển với tiềm năng lớn. “

LG đã quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng và là công ty điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc. LG cũng phát triển pin cho các thiết bị điện. Đồng thời, Magna (Canada) là công ty nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp linh kiện lúa mì Khách hàng của Genna bao gồm General Motors, Ford, FCA, BMW, Mercedes, Volkswagen, Tesla, v.v.

Ann Ang (Reuters)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top