Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cụm công nghiệp TP.

In: Bất động sản

Dự án nằm trên diện tích 20,52 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp là 18,43 ha. Các cụm công nghiệp dự kiến ​​thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp nhẹ, sản xuất sạch, không ô nhiễm, ưu tiên các công ty sản xuất vừa và nhỏ tại Khu 2.

Nhà đầu tư sẽ ngay lập tức đầu tư kinh phí để đền bù và dọn dẹp khu vực. Dự án, triển khai và san lấp mặt bằng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nhà xưởng cho những ai muốn cho thuê lại. Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của địa phương. Tại trung tâm công nghiệp nhẹ này, hơn 2 ha đất cũng được dành để xây dựng khu nhà ở cho công nhân, ước tính có sức chứa 4.500 người.

Bản đồ khu vực 2 TP.HCM. Ảnh: Qhkt.hochiminh.gov.vn

Ngoài dự án Cụm công nghiệp nhẹ, UBND TP.HCM đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 xây dựng Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B, Khu Thạnh Mỹ Lợi, 2 Khu vực. Dự án cao tối đa 25 tầng do Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thanh niên (Cinco) làm chủ đầu tư, tổng diện tích khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B là 178,84 ha, được quy hoạch xây dựng mới với đầy đủ hạ tầng xã hội. Các khu đô thị hiện đại mang đến cho cư dân các dịch vụ sinh hoạt, học tập, làm việc và tham gia các hoạt động thể thao, giải trí. Dân số ước tính là 21.500 và kiến ​​trúc thượng tầng từ 2 đến 25 tầng.

Quận 2 tiếp giáp với Quận 1, 4 và 7 của Bình Thành qua sông Sài Gòn. Ngoài ra, một phần diện tích giáp đường 9 và Thủ Đức. Ngoài cầu Sài Gòn và cầu Zhou Simin hiện hữu, dự kiến ​​trong năm 2008, khu 2 sẽ được kết nối với các khu vực lân cận thông qua các cơ sở hạ tầng quan trọng khác như hầm vượt sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và cầu Ba Sông. Đã xem

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top