Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư cao cấp tung ra khuyến mãi “hút” khách

In: Bất động sản

Do đó, các chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp đã thực hiện hàng loạt hoạt động khuyến mại bằng cách tặng thẻ hội viên sân golf Montgemerie Links Việt Nam hoặc thẻ hội viên HDTV 40 inch của Indochina Plaza tại Hà Nội để cho khách hàng 65 vay vốn ủng hộ Richland Southern’s “Mua nhà” là -90% giá trị căn hộ tại dự án Mullberry (Hà Đông). Điều này cho thấy một cách tiếp cận nhà đầu tư tốt. Chủ động chia sẻ khó khăn, kích cầu khách hàng khi thị trường có dấu hiệu phục hồi.

Dự án Đất Vàng triển vọng-Nguyễn Trãi-Hà Nội 275.

Bên cạnh việc khuyến mại, chủ đầu tư chung cư Upscale cũng cố gắng dùng chiêu thức để làm hài lòng khách hàng là chất lượng công trình và tiến độ thi công dự án Golden Land của tập đoàn Hoàng Huy tại Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội. -Gemdale là tổ hợp trung tâm mua sắm, văn phòng và căn hộ cao cấp, có diện tích 23.390m2, gồm 5 tòa nhà cao từ 19 đến 33 tầng. Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng Archipel-France, tòa nhà Golden Land có thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên, căn biệt thự trên đã hình thành một mảng xanh. không phải là người duy nhất. TTTM, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym, spa và các hệ thống khác mang đến cho cư dân Golden Land không gian sống sang trọng và tiện nghi. Mỗi căn hộ đều sử dụng hệ thống an ninh nhà thông minh 24/7, các dịch vụ của tòa nhà có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ khắt khe nhất.

Ông Đỗ Hữu Hậu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Huy, chia sẻ: “Gemdale Building là khu phức hợp mua sắm và trung tâm dân cư cao cấp, tất cả đều áp dụng phong cách kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại. – Đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhưng giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng môi trường sống xanh, an toàn, tiện nghi và thân thiện thông qua các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ. ” Xung quanh dự án: Golden Land -275 Nguyễn Trãi-Hà Nội .

Dự án này lập hồ sơ xin phép ủy quyền xây dựng tạp dề trên nóc tòa nhà để phục vụ cứu hỏa. Bên cạnh đó, Tập đoàn Gemdale đã nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí các dự án xây dựng hạ tầng, tầng hầm và chuẩn bị đất đều vượt kế hoạch và hoàn thành vượt mức dự kiến. Golden Land cam kết giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn (tức là quý I / 2014). Chủ đầu tư cho biết, với tốc độ thi công như hiện nay, dự án có khả năng được giao nhà sớm hơn dự kiến. .

Từ ngày 17/09 – 19/10, Hoàng Huy Group bắt đầu mở bán tòa A dự án chung cư cao cấp Golden Land tọa lạc tại 275 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân, diện tích căn hộ 90, 100, 120m2. .. Tổng vốn đầu tư của dự án dự kiến ​​hơn 4,5 nghìn tỷ đồng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top