Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Baihong đã mở bán 50 căn hộ La Casa

In: Bất động sản

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi và chia sẻ cơ hội kinh doanh cho người có nhu cầu thực về nhà ở, công ty sẽ giảm từ 15 – 30% giá trị căn hộ cho khách hàng. Mức chiết khấu này tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn thanh toán trong vòng 24 tháng.

Ví dụ căn hộ 85m2 ở tầng 5 sẽ phải trả 1,6 tỷ đồng trong 36 tháng. Nếu thanh toán trong vòng 24 tháng, theo từng phương thức cụ thể, khách hàng sẽ nhận ngay lợi nhuận từ 15% đến 30%, tương đương 250 triệu đến 500 triệu đô la Mỹ. Do đó, giá thực tế của căn hộ chỉ từ 1,16 tỷ, người mua thanh toán trước 60% giá trị căn hộ sẽ được nhận căn hộ vào quý III / 2013. — Khu phức hợp La Casa tọa lạc trên 3 mặt tiền đường Hố Quốc Việt – Đào Trí và Huỳnh Tấn Phát (lộ giới 30-40m) thuộc Quận Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM. Cách UBND Quận 7, Công an Quận 7, Trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 200 m; cách Trung tâm Thương mại Tài chính Phú Mỹ Hing, Bệnh viện FV, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Việt Úc và TTTM Hồ Bán Nguyệt 2 km .. Nơi hợp lưu của sông Nhà Bè rộng 1,5 km nhìn ra cầu Phú Mỹ và công viên Midden Đỏ lớn nhất thành phố. Vì vậy, La Casa không chỉ là nơi an cư, gần gũi với môi trường thiên nhiên trong lành, xanh mát mà còn có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Dự án La Casa là một công trình tổng thể có diện tích 6,1 ha với các phân khu chức năng như TTTM, trung tâm y tế, văn phòng cho thuê, siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, trường học, hồ cảnh quan, thác nước, bể bơi, khu tiệc nướng , Bar-cafe, spa-massage, công viên, trung tâm thể thao đa năng, thư viện, nhà sinh hoạt cộng đồng. Dự án được thiết kế bởi các công ty hàng đầu của Singapore như AWP, Ty.lin, ABBO… và hướng tới các tiêu chuẩn thành phố quốc tế. -Tiêu điểm của dự án là thiết kế hợp lý, diện tích đa dạng từ 85 mét vuông đến 127 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhà ở của đa số khách hàng. Với sự hỗ trợ của công nghệ xây dựng, “quan tài nhôm” nhập khẩu từ Công ty Kumkang Hàn Quốc (Hàn Quốc) có ưu điểm là tấm panel chắc chắn nên màn bê tông làm ra có bề mặt nhẵn, đồng nhất và chất lượng cao.

Giá bán căn hộ La Casa được chiết khấu chỉ từ 1,3614 triệu một m2 trên tổng diện tích xây dựng. Nếu tính cả căn hộ hoàn thiện và có giá dao động từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu đồng một m2 thì giá từ 16,1 – 18,1 triệu đồng một m2. Ngoài ra, giao nhà tận gốc cũng là một lợi thế để khách hàng có thể tự tay tạo nên những tổ ấm tương lai theo sở thích và túi tiền của mình.

Căn hộ La Casa kết hợp vị trí trung tâm, cảnh quan đẹp, thiết kế hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và tiến độ xây dựng đảm bảo. Đơn vị tiếp thị và phân phối: Bohong Real Estate Co., Ltd.-Hotline: 0937 15 69 69

(Nguồn: Bohong Real Estate Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top