Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng 2017 – 2020, tầm nhìn 2030 của UBND thị xã, thị xã sẽ xây dựng Đảo Cát Bà thông minh, không có khí thải ô tô, phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường sinh thái và trở thành du lịch quốc gia Khu vực. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo ngọc cũng ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải, giao thông thuận tiện giữa đất liền và Cát Bà. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng còn mở các đường bay khứ hồi TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang. Sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ đưa Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác của bất động sản nghỉ dưỡng

những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Tập đoàn Flamingo Holding, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020 sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã đóng góp vào 230 cơ sở lưu trú, trong đó có 1 khách sạn 4 sao và 2 khách sạn 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cát Bà Beach Resort, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ (Vịnh Lan Hạ), là bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu biệt thự biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là khu nghỉ dưỡng tư nhân tọa lạc tại Cát Bà, với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có tầm nhìn hướng ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn, mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể phóng tầm mắt bao quát vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách bốn mùa trong năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng (IPA) về Bất động sản Quốc tế về sự tiện lợi về mặt kiến ​​trúc, bao gồm các hạng mục: Dự án Phát triển Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất (Leisure Development); Dự án Thương mại Phát triển Cao cấp; Tòa nhà thương mại cao tầng.

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Dưới nền tảng của sự đi lên của du lịch trên đảo Cát Bà, về sự phát triển, Flamingo Cát Bà Island Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nghỉ dưỡng 5 sao. Lựa chọn sẽ là phương án đầu tư hấp dẫn.

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn sang quý II / 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Tập đoàn thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng mua Flamingo Cát Bà Beach Resort, chẳng hạn: thu trước 30% giá trị biệt thự, trả trước 3 năm, trong vòng 12 tháng có thể nhận thưởng kinh tế 0%, tối đa giá trị hợp đồng. 60% .—— Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thẻ kim cương full-pass, chứa hàng trăm tiện ích với 5 sao và 5 đêm nghỉ dưỡng tại các dự án hoặc biệt thự cùng đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo

Đảo Cát Bà xanh mát được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới hài hòa về mặt sinh thái và Bãi biển Keppel 2 được đánh giá là một trong những Cát Bà (Cát Bà) đẹp nhất Đông Nam Á Bãi biển (do trang web Thrillist bình chọn) có tiềm năng trở thành đảo du lịch, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia) .

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà đã từng bước hiện thực hóa dự án, theo thống kê của Thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Thanh Dương

Thông tin dự án: — Hotline: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top