Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ và văn phòng nhìn ra Công viên Songhong

In: Bất động sản

Tòa nhà có mục tiêu xây dựng 3 tầng hầm. Mỗi tầng có diện tích xấp xỉ 4.390m2, cao 3,3m được dùng để làm chỗ để xe và các phòng kỹ thuật cho tòa nhà. Tầng 1 gồm khu văn phòng, thương mại và phụ trợ. Có khu dịch vụ công cộng trên tầng lửng. Bắt đầu từ tầng 2, khu chung cư (gồm hai tòa đối xứng nhau) và khu văn phòng được bố trí tách biệt. Trong đó, các căn hộ tái định cư từ tầng 2 đến tầng 5. Các căn hộ được thiết kế đẹp và tiết kiệm diện tích (từ 75m2 đến 165m2). Ngoài ra, các căn hộ cao cấp còn được thiết kế cửa sổ, ban công nhìn ra công viên và hồ Dongda.

Nội thất như trần nhà, sàn lát gạch, tủ bếp, sàn lát gỗ phòng ngủ, bồn tắm, chậu rửa, … đạt chất lượng bậc nhất. . Khu văn phòng có lối ra vào an ninh độc lập và không liên quan gì đến các phần khác của tòa nhà. Nguồn điện phục vụ dự án được lấy từ nguồn điện trung thế sẵn có trong khu vực, trạm biến áp riêng đã được xây dựng.

Dự án còn sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng. Nước từ mạng lưới cấp nước cục bộ được chuyển đến các hồ chứa ngầm và các trạm bơm. Hệ thống thông gió, điều hòa, camera giám sát và hệ thống cấp khí… Chủ đầu tư – Công ty Songhong Construction dự kiến ​​tuyển dụng bộ phận nghiệp vụ quản lý vận hành các tòa nhà sau. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng. Giá của mỗi căn hộ từ 2.000 USD / m2 đến 2.200 USD / m2.

Cảnh quan Công viên Sông Hồng và các khu đô thị, thương mại, vui chơi giải trí (như Trung tâm chiếu phim nông thôn, Trung tâm thương mại Parkson … Ngoài Láng Hạ, Ruan Zhiqing và các trục đường lớn khác, cảnh quan Công viên Sông Hồng cũng đang được xây dựng và chuẩn bị Điểm nhấn của tuyến đường Cát Linh-Thái Hà-Yên Lãng Hoàn thành Tuyến Cát Linh-Thái Hà-Yên Lãng sẽ hoàn thành trước kỷ niệm 1000 năm thành lập Thăng Long để giảm ùn tắc giao thông Tuyến kênh trước dự án cảnh quan Rosin Park được đưa vào sử dụng Xây dựng bờ kè bãi đậu xe. Trong tương lai, dự án sẽ đối diện với công viên Dongda.

Tòa nhà cảnh quan công viên Songkang sẽ được khởi động vào tháng 3.

(Nguồn: Ban quản lý dự án Thái Hà)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top