Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Green Mountain

In: Bất động sản

Những ngọn đồi xanh mướt nằm trong khu đô thị mới Waveriver City, phía Tây TP.HCM. Các căn hộ này có 5 loại diện tích khác nhau, từ 63,57m2 đến 115,2m2, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng mà có 5 loại căn hộ penthouse với diện tích từ 116,07m2 đến 215m2. Thiết kế của căn hộ có không gian sống rộng hơn. Tại hành lang riêng hướng ra bên ngoài, hai mặt của căn hộ vẫn tiếp xúc với bên ngoài. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ.

Không gian của mỗi căn hộ được thiết kế hiệu quả nhằm tối ưu hóa diện tích sẵn có. Nội thất bên trong như sàn gỗ, cửa, hệ thống bếp … được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Thụy Sĩ. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và chuông cửa có màn hình video.

Trọng tâm của dự án là tối ưu hóa môi trường tự nhiên trong không gian sống. Trang thiết bị phục vụ sinh hoạt hiện đại đã hình thành cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cho khu đô thị mới như: khu phố ủy, ủy ban khu phố, bệnh viện, trung tâm mua sắm, bưu điện, trường cấp 1, cấp 2, trường quốc tế, trung tâm văn hóa, công viên … Các tiện ích nội khu như hồ bơi, tennis, cầu lông, sân chơi trẻ em, bãi đậu xe,… đã được xây dựng. — Chủ đầu tư dự án hiện tại – Công ty IDE đang cung cấp đợt chào bán đầu tiên khoảng 80 căn hộ trong tổng số 780 căn hộ thuộc lô A. Khu nhà mẫu của dự án Green Hills tại thành phố mới Welife sẽ khai trương. Từ ngày 22 tháng Giêng, du khách có thể vào cổng. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ dự án-Phòng kinh doanh

Hotline: (08) 37111888

Email: info@greenhills.com .vn

(Nguồn: Green Hills)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top