Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu thương mại và căn hộ Richland Emerald

In: Bất động sản

Tòa nhà Richland Emerald cao 28 tầng sẽ trở thành một trong những trung tâm mua sắm và căn hộ cao cấp lớn nhất phía tây Sài Gòn, với diện tích xây dựng khoảng 4.000 mét vuông. -Theo các nhà đầu tư, 8 tầng bên dưới tòa nhà được sử dụng cho mục đích thương mại và dịch vụ chỉ dành cho các thương hiệu cao cấp. 20 tầng còn lại là 68 căn hộ cao cấp.

Để cung cấp cho cư dân Richland Emerald không gian sống thoáng mát, các nhà đầu tư yêu cầu chỉ có bốn căn hộ góc được thiết kế trên mỗi tầng. Diện tích khoảng 160 mét vuông. Đặc biệt, ba tầng đầu tiên bao gồm 5 căn hộ gazebo (biệt thự trên không). Diện tích bề mặt của chúng rất lớn và thiết kế đặc biệt hơn.

Phối cảnh và thiết kế dự án Richland Emerald tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: T.T .

Tòa nhà bao gồm hai tầng hầm, với tổng diện tích hơn 4.000 mét vuông, cung cấp đủ chỗ đậu xe cho người dân và người mua. Ngoài ra, Richland Emerald được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất để cung cấp dịch vụ cho cư dân, như bể bơi, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí …

Được thiết kế bởi Emerald-Emerald, tòa nhà được phủ màu xanh ngọc lục bảo, phong cách phương Đông . Theo hình dạng, màu sắc và ý nghĩa của ngọc lục bảo, thân chính của tòa nhà cũng có thể được thiết kế như đá quý lắp ráp để tăng vẻ đẹp của tòa nhà.

Dự án này là ý tưởng chính và thiết kế sơ bộ được đề xuất bởi Công ty Ove Arup Hong Kong. Sau đó, Richland Emerald tiếp tục chịu trách nhiệm cho phần còn lại của công việc bởi Surbana International Consulting (Singapore). Dự án dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong hai năm rưỡi.

Richland Emerald là dự án của dự án Richland Group, được thực hiện bởi Thai Thịnh Capital với tư cách là nhà phát triển độc quyền sau Richland Hill. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhật Quang bắt đầu dự án vào ngày 15 tháng 3.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top