Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Ecological Charm Island Prime được ra mắt khách hàng tại Hà Nội

In: Bất động sản

Tập đoàn Gami sẽ giới thiệu Eco Charm Prime Island cho khách hàng cá nhân và nhà đầu tư tại khách sạn Marriott (số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội) vào ngày 15/7 để ghi nhận sức hút của nó. -Theo nhà đầu tư, sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, tái hiện cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của Sinhapura (Vương quốc Chămpa) phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Sau khi tham gia, khách hàng trúng ngay 2 chỉ vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị, bao gồm: xe ô tô Mercedes-Benz GLC 250, 5 tivi Samsung, 12 điện thoại Iphone X.

“Xin cảm ơn món quà quý giá. Chủ đầu tư ân huệ cho khách hàng, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người. Đại diện chủ đầu tư cho biết .—— Cuối sáu tháng qua, khách hàng đã tham gia buổi giới thiệu dự án được tổ chức tại Đà Nẵng Đúng.

Đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án, Garmi Group cho biết khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng đã có sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong hai năm qua, đặc biệt là tại khu sinh thái quyến rũ của quận Lianzhao. Đang trong giai đoạn cạnh tranh thị trường thứ 2. – – Ecological Charm Island Prime Island nằm ở phía Tây Bắc, tại cửa sông Kude nối liền vịnh Đà Nẵng phía dưới, dưới chân đèo Hải Vân, dự án kết nối 3 trục huyết mạch gồm: Hành lang kinh tế Đông Tây; 1A Đường cao tốc và đường cao tốc Lianqiu-Dongkua

– Theo đánh giá của nhà đầu tư, đây là khu đô thị hiện đại được thiết kế và phát triển dựa trên tinh hoa văn hóa Champa. Chủ đầu tư cho biết: “Hình dáng của ốc đảo sinh thái của hòn đảo quyến rũ sinh thái Như một viên ngọc quý, phía trên là ba dòng sông xanh bao la, tái hiện lại sự trù phú của vùng đất nơi đây. “Jamie Group đã tung ra thị trường khoảng 240 căn biệt thự trong phân khu Sita Villas Riverside.

Jamie Group đã tích hợp tới 15 tiện ích độc đáo, mang đặc trưng của công ty như: cầu cảng và thương cảng. Lấy cảm hứng từ ý tưởng của Binhai Tuần Châu), Hội An, Công viên Văn hóa Huế (Hoi An Theme Park, Hue Theme Park) …

Nhiều biệt thự, nhà phố, cửa hàng và quần thể thiết kế này là một Những đường nét mềm mại, mời gọi lấy cảm hứng từ trang phục và điệu múa của vũ công Aspara dưới tiếng trống Paranưng và kèn Saranai.

“Lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm Pa, trên quan điểm lưu giữ những giá trị văn hóa tốt đẹp Phong cách kiến ​​trúc bất động sản nghỉ dưỡng. “Vị đại diện cho biết.

View biệt thự đơn lập của công ty E project charm. Lợi thế cạnh tranh của dự án này là mức giá từ 13,2 17 triệu đồng một m2. Tiến độ thanh toán linh hoạt và tốt nhất, 8 điểm / năm Thanh toán đều đặn.Chủ đầu tư thực hiện chính sách thanh toán sớm, chiết khấu dòng tiền có thể lên đến 10% / năm.

Ecological Charm Prime Danang được xem là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Jiami, với hơn 25 năm lịch sử phát triển. Chủ đầu tư này hy vọng sẽ mang đến những buổi gặp gỡ giới thiệu dự án tới khách hàng tại Hà Nội và mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng tại thủ đô, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tập đoàn trong thời gian qua -Khách hàng nhận vé tham gia sự kiện từ đơn vị phân phối chính thức: VNG Group , Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quoc Real, ANZ House, Mland, Bee House, Le Hoang Land, Bao Nam Land, Thai Son Terre .

Thanh Thứ Năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top