Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự Golf Villa Sea Links

In: Bất động sản

Quy hoạch tổng thể của dự án Sea Links. Ảnh: Sea Links .

Tổng mức đầu tư của dự án Sea Links xấp xỉ 2 nghìn tỷ đồng, do Công ty Xây dựng Rạng Đông và Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín làm tư vấn thị trường. Kiến trúc sư người Mỹ Ronald Fream có hơn 30 năm lịch sử và chịu trách nhiệm thiết kế dưới sự lãnh đạo của Công ty Golfplan, một tổ chức chơi gôn chuyên nghiệp của Mỹ.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái này gồm 4 căn biệt thự, tổng diện tích đất hơn 130 ha, 3 mặt giáp biển, cao độ trung bình 60 mét. Tên của những căn hộ cao cấp này là Sea View, Royal Garden, Paradise (Thiên đường) và Panorama. Diện tích mỗi căn biệt thự khoảng 400m2, kết cấu 1 trệt, 1 lầu, 3 phòng ngủ, nhiều không gian xanh, giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng / căn. – Ngoài sân golf 18 lỗ và hơn 200 biệt thự đẳng cấp, các dịch vụ liên quan đến dự án bao gồm phòng họp và sân tập, nhà hàng Á Âu, 2 hồ bơi 0,5 ha, khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế nội khu, Sân quần vợt. Một trong những lợi thế của Sea Links là tọa lạc tại khu thắng cảnh duyên hải Trung Nam Bộ nổi tiếng như: Tháp Ông Hoàng, Tháp Chàm Poshanư, Đá Ông Địa, Hòn Rơm … – Hiện tại, dự án Sea Links đã hoàn thành. 30% số tiền. 9 lỗ đầu tiên của sân gôn dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 10, kính mời quý khách đến thưởng thức.

Giám đốc công ty xây dựng Ruan Dong cho biết Sea Links sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm 2008 và giao biệt thự. Sau khi hoàn thành, khu du lịch sinh thái phức hợp được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội việc làm cho hơn 500 lao động các cấp, từ đó đáp ứng nhu cầu việc làm của người dân địa phương. -Đã xem

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top