Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được cất nóc.

– Chia sẻ lý do, vị đại diện này cho biết, ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Ngâu, bao gồm chương trình “Săn Hoa Châu- Lộc Vàng Chiết Khấu”.

Do đó, từ 1/8 đến 31/8, khách sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 3% giá trị. Của căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền shop house”; mua theo nhóm được chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ, có cơ hội ở trong tháng 12/2019 Rút tiền trúng xe Honda City lãi suất 0% trước ngày 31. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chiết khấu 8% giá trị căn hộ từ chủ đầu tư.

Phối cảnh khu đô thị Châu Âu Window Garden City.

Nằm trên trục chính của khu vực Window Garden City Châu Âu, trừ Thanh Hóa Nằm ngoài trung tâm hành chính mới của thành phố, người dân địa phương trên Phố đêm Hóa Châu có thể dễ dàng di chuyển và giao thương trong khu vực xung quanh.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản, sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Huazhou kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ vào mỗi cuối tuần. — Từ góc phố đêm Hoa Châu trên dự án. — Với tổng chiều dài 442,7m, Phố đêm Hoa Châu có đầy đủ các cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Nơi đây có thể trở thành điểm dừng chân của du khách khi có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Nhà phát hành chính thức-Greenland tại Miền Bắc : 0917665151

Mandland : 0919282338

Gia chủ : 0961146333 – An Anthh Vương : 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top