Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding … Người môi giới cho biết giá đất ở Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này. – Gần đây, Bình Phước cũng đã khởi công giai đoạn 2 khu đô thị hồ Suối Cam, quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng. Sau khi dự án hoàn thành, dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại khu cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành 2, thị xã Đồng Xoài. -Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án quy mô lớn của Tỉnh Bình Phú.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của Bất động sản Pingfu liên quan đến sự phát triển cơ sở hạ tầng và quy hoạch tổng thể của tỉnh. Ngoài sự trỗi dậy của các siêu đô thị, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự hỗn loạn trên thị trường này.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nơi đã triển khai hạ tầng được một năm

Như vậy, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh lộ. Từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, khu vực này đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Một phần đường cao tốc tại Chơn Thành-Hóa; tiếp tục xây dựng cầu Mã nối đường ĐT753 với Đồng Nai, hoàn chỉnh quy hoạch tuyến đường sắt kết nối hệ thống cảng TP.HCM và TP.Bình Phú. Đồng thời, đường quốc tế Huajin sẽ được xây dựng trong khu kinh tế của Cổng ranh giới quốc tế Hualu, có thể chứa 900.000 container mỗi năm.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho biết, giá BĐS Gạo hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp đến là 30% thương hiệu chủ đầu tư và nguồn lực. 30% còn lại dùng cho các yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch… Tại dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng đã được hình thành sau khoảng một năm triển khai. sàn nhà. Ví dụ, Ngày hội Di sản Kiến trúc Công viên Thế giới thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần. Cùng với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đi vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa …—— khán giả là khán giả của Angel Film World cũng có nhiều tiện ích, Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh sáng, Ngân Phát mua sắm Trung tâm, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng còn là nơi vui chơi, giải trí của người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo giới đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đồng bộ, có thể nhận quyền sở hữu từ từng mảnh đất, mang lại khả năng sinh lời tốt. Giá đường Quốc lộ 14 (tuyến tránh) thuộc dự án là 14,9 triệu một m2. Chủ đầu tư cho biết, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả góp 24-36 tháng miễn phí.

Hoàng Linh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top