Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

In: Bất động sản

Nguồn vốn và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc nhìn của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp với thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang, Bắc Ninh … trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào, và mật độ dân số Được tách ra để đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh, hạ tầng giao thông cũng được đầu tư ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Từ Mặt Trời không chỉ có vị trí huyết mạch, chủ yếu kết nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội, mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Quảng Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi hủy bỏ tài trợ và đưa vào vận hành giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây, đặc biệt là hành lang B2 thị xã Từ Sơn-Bắc Ninh, tỉnh lộ B2 dọc hành lang B2 đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​là 4.515 tỷ đồng. Con đường tới Beining sẽ giúp tăng cường kết nối khu vực. Đòn bẩy mạnh mẽ trong thị trường bạo chúa địa phương.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, Từ Sơn đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Đã hình thành nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Thành phố trung tâm Bắc Ninh nằm trong khu đô thị dịch vụ KCN VSIP Bắc Ninh, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore đang là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Các nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh rất đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và bàn giao 243 căn shophouse vào tháng 9/2019. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2 sẽ được giới thiệu ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ trong đợt định giá thứ hai. Do vậy, chủ đầu tư cho biết khi mua cửa hàng sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng.

View khu 63 cửa hàng có phố đi bộ mặt tiền và các khu mua sắm, ăn uống. .

Các căn shophouse Bei Ning tại Thành phố Nakata có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … vỉa hè, cửa hàng, quán ăn đều là cơ hội cho các nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời khủng . Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top