Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mở bán 20 căn hộ đẹp nhất tòa tháp HyCo4

In: Bất động sản

Đối với những gia đình đang muốn sở hữu một căn nhà mà lại thiếu kinh phí thì việc mua nhà vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo không gian sống tốt là một vấn đề nan giải. Nếu bạn muốn mua một căn nhà phố có diện tích trung bình là 80 mét vuông (chiều ngang 10 mét vuông) tại Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy thử làm một phép toán nhỏ. 3 tỷ. Vì vậy, họ phải tích lũy 15 năm không tiêu tiền mới mua được. Đồng thời, hàng tháng họ vẫn phải trả tiền thuê nhà và các chi phí khác. Sở hữu một căn nhà phố với nhân viên văn phòng vẫn còn là ước mơ xa vời.

Hiện tại, nhiều người mua nhà đang tìm kiếm những căn hộ đã hoàn thiện và đầy đủ giấy tờ. Pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, giá cả phải chăng.

Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A đã mở bán 20 căn đẹp nhất tòa tháp HyCo4, đây là dự án có vị trí đắc địa ngay giữa Quận Bình Thạnh. Sử dụng phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng không cần thanh toán đủ mà chỉ cần thanh toán trước 30% phí cho chủ đầu tư dự án. 70% còn lại hỗ trợ vay ngân hàng 15 năm.

Dự án HyCo4 Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, kết nối nhanh chóng, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Dự án được bao quanh bởi các khu vui chơi giải trí như khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quelle cũng như hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ nhà trẻ đến đại học, ngân hàng, nhà sách hay siêu thị …- Thêm vào đó là sự đồng bộ và hài hòa của công viên Việc diện tích căn hộ thiết kế hiện đại hay việc chủ đầu tư dành tới 55% cho cây xanh và trang trí nội thất sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. — Đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công. Tòa tháp HyCo4 sẽ được giao nhà đúng hạn vào quý 2/1013.

Thông tin hỗ trợ:

Trung tâm giao dịch BĐS Qianlin Land-TP.HCM Quận Bình Thạnh 26 Nguyễn Xí 205 Hyco4

(08) 62949495- (08) 62686966- (08) 39118118

Hotline: 0933661599

www.thehyco4tower.com

http: //www.himlamland.com / – (Nguồn: Linlin Land)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top