Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bến tàu thành phố Hạ Long-Quảng Ninh

In: Bất động sản

Dự án xây dựng đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long do BIM Group làm chủ đầu tư, sau khi hoàn thành sẽ mất 25 phút từ Hải Phòng – Hạ Long đến 15 giờ từ Hà Nội – Hạ Long. Nó cũng sẽ mang lại lợi ích phát triển kinh tế cho tam giác trọng điểm phía Bắc thành phố Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Năm 2012 được chọn là năm thực hiện các chiến lược quy hoạch đô thị có hệ thống và có tầm nhìn dài hạn trong vài năm tới. Khi quy hoạch thay đổi, các dự án hạ tầng trong khu vực sẽ được tỉnh xem xét kỹ lưỡng trước khi có sự chấp thuận của nhà đầu tư để triển khai dự án.

Ngược lại, tại tỉnh Quảng Ninh, thu nhập cũng tạo nên sức hấp dẫn của dự án. thị trường bất động sản. Quảng Ninh được thiên nhiên yêu mến và có vẻ đẹp tự nhiên của Vịnh Hạ Long. Sự thành công của Lễ hội hóa trang Hạ Long 2012 và lễ vinh danh danh hiệu Vịnh Hạ Long lần thứ hai được tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào tối 1/5 đã trở thành một kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. BIM Group đầu tư xây dựng khu đô thị Bến tàu Hạ Long. Dự án có diện tích 287 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, hoàn thiện nhằm phát triển lâu dài và bền vững, hiện nay căn hộ chung cư đang là xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Dễ dàng lựa chọn và giá cả phải chăng. Chẳng hạn, căn hộ 63-90m2 tại Chung cư Green Bay (nằm trên đường cao tốc Hố Quốc Việt đi Bãi Chài) có giá 800 triệu đồng.

Thông thường, các chủ đầu tư xây dựng chung cư tại các khu vực công cộng. Các căn hộ chung cư thường quan tâm đến các công trình thiết thực gần đó như nhà trẻ, trường học, bệnh viện, công viên… hoặc các dự án này được chủ đầu tư xây mới để cung cấp dịch vụ cho cư dân sống trong tòa nhà. Khu vực đô thị. Điều này rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của người dân.

(Nguồn: BIM Group)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top