Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thu nhập đầu tư của dự án Dongtang Long-Anlu

In: Bất động sản

Đại diện chủ dự án cho biết, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư thuận lợi. Các dự án có tư cách pháp nhân vượt trội luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Khoảng 10 năm trước, giá đất thấp và nhiều dự án đã được đề xuất, nhưng số lượng giao dịch thành công còn ít, nhưng bây giờ khi nó nằm ở một vị trí chiến lược phía đông thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư hơn, “ông Chia sẻ thêm .

Nhìn vào ngã tư đường cao tốc Hà Nội từ trên cao. Theo khảo sát của đơn vị, các dự án này thường nằm trong khu đô thị ở trung tâm quận 9, phù hợp cho giao thông. Tín hiệu giao dịch tốt. “Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Trong dự án đường Đông Tang Longan, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có vườn tăng 10% đến 15% so với giai đoạn trước.” Dự án dài – An Lộc .

Ngoài địa điểm, dự án hoàn thành cũng là dự án. Một khía cạnh tích cực. Trong vài tháng đầu năm 2020, Đông Đường Long-An Lộc vẫn gửi nhiều tín hiệu giao dịch tích cực. Quyền sở hữu hợp pháp đã hoàn tất và sẵn sàng chuyển đỏ b. Hy vọng rằng dự án sẽ được đánh giá cao bởi người mua và nhà đầu tư thực sự. “Các nhà đầu tư nói .

Những ngôi nhà của Longan Road ở Đông Tang đang được xây dựng và dần hoàn thiện. Mở theo phong cách thiết kế hiện đại. Với nhà phố và biệt thự có vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của họ. Dự án đã hoàn thành. Sự xuất hiện sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tam Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc. Vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top