Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý của AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện lời chào của Chủ tịch Trần Văn Mười.”

AVL và đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác. The Holy Land là một dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Nansao, với tổng diện tích 420 ha, nằm ở miền nam Mexico. Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là Jinhebin và giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai. Đại diện giai đoạn Lucky Star cho Nasaky Garden cho biết: “Dự án Shophouse là dự án có vị trí đẹp nhất dự án, tuyến đường cao tốc sẽ kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long”

Nhà đầu tư Thiết kế của Shophouse Nasaky Garden chỉ có một chiếc lá với ý tưởng có đầy đủ các trang thiết bị của trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án có tầm nhìn hướng sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Trong tương lai, dự án sẽ có hai tòa chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu cửa hàng sân vườn phân khu Nasaky. -Căn hộ Shophouseasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài.Thiết kế Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể đàm phán và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top