Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Huyền Chip đã rất thích khi viết cuốn sách này

In: Sách

Mặc dù việc xác minh tính xác thực về chuyến du lịch của Huyền Chip tại 25 quốc gia / vùng lãnh thổ vẫn đang được giải quyết nhưng những thông tin thừa nhận của tác giả 9X đã được bổ sung, phóng đại một số chi tiết trong balo và trong tương lai. Nó thường thu hút sự chú ý của người đọc. Theo đại diện cục xuất bản, qua bản giải trình dài 30 trang, Huyền Chip đã nhận nhiều lỗi từ bản thân, công ty phát hành sách Quảng Văn và Nhà văn đã gửi đến cục cách đây không lâu. Gần một tháng qua, những tranh cãi về Huyền Chip vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Ảnh: MN

News report Zhu Wenhua, giám đốc bộ phận xuất bản, cho biết Huen Chip đã thừa nhận hai sai lầm khi viết cuốn sách: vượt biên trái phép và phóng đại các chi tiết để tăng sức hấp dẫn cho cuốn sách. Tuy nhiên, theo ông Hòa, sai sót này của Huyền Chip sẽ không ảnh hưởng đến cá nhân hay tập thể cụ thể nào, và các nội dung hư cấu khác của cuốn sách cũng nằm trong phạm vi này.

Anh cho biết, Huyền Chip đã dũng cảm nhận lỗi của mình. Ngoài ra, những sai sót của Huyền Chip’s chưa đến mức cấm hay đình chỉ việc xuất bản cuốn sách mà tốt nhất chỉ yêu cầu tác giả và nhà xuất bản chỉnh sửa nội dung khi tái bản.

Về quan điểm cá nhân của anh Hòa, dù Huyền Chip có mắc một số sai lầm nhưng việc dám chấp nhận thử thách trong chuyến đi đến 25 quốc gia / vùng lãnh thổ luôn là điều đáng khen ngợi. Điều đáng chú ý là một nhóm người trong cộng đồng cư xử có phần hạn chế, trích dẫn từng đoạn trong sách, yêu cầu Huyền Chip giải thích, thậm chí còn lên tiếng tẩy chay, xúc phạm một cô gái 9X. -Nhiều bạn trẻ đồng tình với đại diện ban biên tập, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chờ Huyền Chip tung ra bản hướng dẫn chi tiết dài 30 trang gửi đến ban biên tập. Trên các trang của Xách ba lô lên và đi, nhiều bình luận yêu cầu Huyền Chip công bố những lời giải thích đã hứa trong sách.

Nhiều người còn cho rằng thông tin giải thích trong cuốn sách chỉ là để xoa dịu dư luận, bởi thời điểm cô công bố trên Facebook, cô sẽ cung cấp cho độc giả những bằng chứng rõ ràng để xem trước hai lần tổ chức tại Hà Nội và TP. Hội nghị ra mắt sách mới. “Chán quá, lại bị Huyền Chip lừa …” Một số bạn trẻ chia sẻ ý kiến ​​sau thời gian chờ đợi đọc lời giải thích của Huyền Chip.

‘Xách ba lô lên và đi “1 năm sau khi ra mắt lại gây sóng gió. Nhiếp ảnh: MN .

Huyền Chip (Huyền Chip) tiếp tục im lặng trước khi đăng tải bất cứ điều gì về Ý kiến ​​tích cực hay tiêu cực của bản thân Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của cô lại xuất hiện bài viết gây nhiễu tác giả, bài báo cho rằng cô sưu tầm 22 hình ảnh từ Internet của các quốc gia đã qua mặt Huyền Chip.

Huyền Chip Đề nghị cơ quan báo chí và dư luận tự giải trình, tuy nhiên, ngay khi gửi đơn giải trình đến dịch vụ xuất bản, nhà xuất bản lại yêu cầu Huyền Chip hoãn việc xuất bản nội dung này, sau hơn một năm xuất bản, việc đi phượt lại tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng .– –Theo Ione – xem thêm: Chụp ảnh “cùng ba lô” theo phong cách vui nhộn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top