Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba phân khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Tiềm năng của phân khúc cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasak Garden với hương vị ưu việt, tiện ích sử dụng và sinh lời, được kỳ vọng sẽ trở thành” con gà đẻ trứng vàng “của Long An và phía Nam TP.HCM “Cái ngông” .- Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian ở, hình thức kinh doanh chưa linh hoạt, mặt tiền hẹp. .. Nhưng phối hợp giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu Lucky Land là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế này, chi tiết shophouse Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao Ngay từ khi ra mắt, tiểu khu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.

Vào ngày 8/9 tới đây, mục tiêu L Investment sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại đã có từ lâu đời Khu dân cư và khu thương mại phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như khu phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore và khu mua sắm ở Penang, Malacca (Malaysia) , Và thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh của thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được cấu trúc gọn gàng gồm một tầng 1 và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền của tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc kinh doanh Tầng trên của tầng 2 được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Five Star International, một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có tính thanh khoản tốt đến từ việc thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt.

Dự án Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh Đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm từ 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm và vị trí đắc địa giúp sản phẩm Shophouse luôn luôn Thu hút các nhà đầu tư .—— Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top