Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ các dòng sông yên tĩnh thích hợp cho việc xây nhà vườn hoặc vùng ven biển Vũng Tàu, và lợi thế gần Tp.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển trang trại độc lập và nhà vườn.

Baria-vườn rau ở Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều có phòng trọ để làm homestay và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. .

Người mua có thể hưởng lợi nhuận lên đến 50 triệu đồng một năm thông qua kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng sinh thái và thu lợi nhuận từ nông sản trồng trên mảnh đất này hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có pháp lý và được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đề cử, chuyển nhượng.” Kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng nông trại. Đại diện các chủ cơ sở cũng có thể thưởng thức các món ăn dân dã được sản xuất và chế biến tại trang trại, các loại rau sạch và nguồn thực phẩm. Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. , Long An, Vung Tau and Cu Chi-HCMC.

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến do bất động sản bó đất và nhiều lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua những nơi để thư giãn vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

“Trong thời đại tiên phong của ngành bất động sản, giá cả thường vừa phải nên mua bán và vận hành rất dễ dàng. Anh Đệ nói.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top