Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

In: Bất động sản

Quỹ đất vốn ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, lũ lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố đồng bằng trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với thủ đô như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh … trở thành những thị trường mới nổi với quỹ đất dồi dào, Mật độ dân cư tách biệt có thể đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh, hạ tầng giao thông được đầu tư cũng ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được đánh giá là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Từ Mặt Trời không chỉ có vị trí huyết mạch giao thông chủ yếu nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, nằm trên tuyến Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía Bắc của Hành lang kinh tế Lang Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Quảng.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi hủy bỏ tài trợ và đưa vào vận hành giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây, đặc biệt là hành lang B2 thị xã Từ Sơn-Bắc Ninh, tỉnh lộ B2 dọc hành lang B2 đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​là 4.515 tỷ đồng. Con đường tới Beining sẽ giúp tăng cường kết nối khu vực. Đòn bẩy mạnh mẽ trong thị trường bạo chúa địa phương.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, Từ Sơn đã có sự phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ và trở thành đô thị. cha. Thành phố có 14 khu, cực công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … các cực công nghiệp từ các làng nghề, có. Nhu cầu cho thuê nhà ở, cửa hàng đa dạng và địa điểm vui chơi giải trí tăng mạnh.

Nằm trong tòa nhà công nghiệp VSIP Bắc Ninh thuộc khu đô thị dịch vụ phía Bắc Singapore, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh đang là dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Các nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh rất đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại có diện tích 120m2, định giá đợt 2 này, mỗi căn sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 4 tỷ trái phiếu. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng.

View của khu 63 shophouse là mặt tiền phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống. .

Shophouse Beining tại Nakata City có nhiều chức năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, kinh doanh nhà hàng, shop, văn phòng, v.v. Phố đi bộ và khu mua sắm, ẩm thực mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top