Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

In: Bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ có nhu cầu để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị Thành Phố Hồ Yên Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư, nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá nhà đất tại Thành phố Hồ Yên Việt Nam.” Sống trong khu đô thị, tận hưởng vùng biển bao la của Huyện Yên Việt Nam.

Hồ Việt Yên Thành phố nằm ở trung tâm thị trấn Bikdong, huyện Yên, Việt Nam. Nơi đông dân cư, kinh tế phát triển, nằm song song 2 trục đường chính (QL 37 và Tỉnh Lộ 298). Sắp tới chủ đầu tư thông báo sẽ làm đường rộng rãi. Kết nối 30 mét giữa dự án và quốc lộ 37 làm tăng giá trị cho đô thị và giúp cư dân đi lại và kinh doanh. – Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để ra khỏi Đình Trám, Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Vân Trang và 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang, mất hơn 1 giờ để đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc quốc lộ 1A. –Không giống như nhiều dự án, Yên Lakeside City tại Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … cơ sở vật chất.

Không chỉ với vị trí địa lý vượt trội mà khu nhà phố cao cấp, trung tâm thành phố ven hồ tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân. Môi trường sống tiện nghi, như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, nhà hàng, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 Thương mại Dịch vụ The Pride – CT4, Tỉnh Hà Đông Khu phức hợp Huhou ở Hushi.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Thành phố Bắc Giang, Trung tâm Thị trấn Nhạc An Bidong Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top