Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

In: Bất động sản

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu nơi an cư sang trọng, nhận vàng như ý”, khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng trên đường Dongtang Longan sẽ trở thành bùa hộ mệnh, luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh hỗ trợ lãi suất 9% 0% nhận định đây là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long’an ở Dongtang. – Phân khu Long An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc thành phố Đông Đài Long, bao gồm 100m2 nhà phố, giá 5,5 tỷ đồng và 160m2 biệt thự, giá bán 7.9 tỷ đồng (kể cả vị trí địa lý thuận lợi, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu gồm 20 ha công viên khu trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 với Tiện ích hiện đại với công năng đa dạng … Hướng tới không gian sống xanh, Đông Tăng Long-An Lộc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “Thiên nhiên và Hiện đại” để thiết kế cho cư dân an cư lạc nghiệp giữa trung tâm thành phố.

“Dự án Được giới đầu tư đánh giá cao nhờ mức giá cạnh tranh, khả năng sinh lời cao. Thực tế, các khu vực khác của Dongtanglong City, quận 9 cũng có tốc độ tăng trưởng mạnh “, đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh — -Liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top